Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2015

CỬA CUỐN TRƯỢT TRÂN GARA NAVIFLEX


Khu vực garage nhà bạn có chiều cao khá hạn hẹp, bạn muốn chọn loại cửa phù hợp cho nhất cho khu vực này? Bạn muốn đảm bảo sự an ninh, an toàn tài sản cho gia đình, cho những chiếc xe của gia đình? Bạn đang kinh doanh bãi đỗ xe, bạn muốn nơi khu vực kinh doanh của mình luôn được đảm bảo về đề an toàn tài sản? Cửa cuốn trượt trần cho gara thương hiệu Naviflex sẽ là lựa chọn tuyệt vời để giải quyết những vẫn đề trên.

Công dụng của cửa cuốn trượt trần cho gara

Cửa cuốn trượt trần gara Naviflex có công dụng trước tiên là đảm bảo vấn đề an toàn tài sản, tiếp theo sẽ là tạo sự thuận lợi cho hoạt động ra vào mà không làm cản trở đến không gian lắp đặt. Với tốc độ đóng mở nhanh, công nghệ điều khiển thông minh, sản phẩm vừa tạo đọ an toàn cho người sử dụng, vừa giúp ngăn bụi bẩn, ngăn sự xâm nhập của công trùng, tạo tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt và mang đến hiệu quả cho công việc.

Đặc điểm kỹ thuật của cửa cuốn trượt trần gara

Cửa trượt trần cho nhà để xe là dòng cửa Overhead, sản phẩm này sẽ có đặc điểm kỹ thuật như sau:
 • Cửa cuốn trượt trần hoạt động đóng mở cửa theo chiều dọc, đây là cơ chế lý tưởng cho khu vực gara hoặc những không gian hạn chế về chiều cao.
 •  Kích thước thông thường của nhà để xe là 4mx4m, kích thước này có thể thay đổi theo từng nhu cầu của khách hàng.
 • Hệ cửa hoạt động theo cơ chế trượt trần, không cần lô cuốn, bạn dễ dàng điều khiển mở cửa và lái xe vào mà không bị e ngại vấn đề gì cả. Ngoài ra, khi cửa đóng lại sẽ kín hoàn toàn với bề mặt mặt bằng.
 • Tốc độ đóng mở khá nhanh vì được thiết kế tiên tiến, mô tơ hiện đại có công suất từ 0.75HP – 3HP/50Hz/3 pha
 • Hệ cửa được cấu tạo bởi 2 lớp thép colobrond, ở giữa là lớp xốp PU có tác dụng cách nhiệt và định hình, bề mặt thiết kế đẹp, tạo tính thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt

Hình ảnh cửa trượt trần gara:


Cửa cuốn trượt trần gara thương hiệu Naviflex sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về chất lượng, sự hiện đại,…

Để biết thêm thông tin, giá cả của sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ:

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49

Chi nhánh Hà Nội:
Số 2A Ngõ 307 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664 • cua-truot-man-nhua

  Cửa cuốn gara

  0 VNĐ
 •