Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Các loại quạt chắn gió công nghiệp chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại quạt chắn gió công nghiệp, đây là một thuận lợi giúp các khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng đồng thời là một khó khăn trong việc lựa chọn. Thấu hiểu được khó khăn này hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn thông tin hai loại quạt chất lượng cao và có mức giá tốt để bạn cùng tham khảo, hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

ĐẶC ĐIỂM QUẠT CHẮN GIÓ NAFUJI


Nhắc đến các loại loại quạt chắn gió công nghiệp chất lượng cao chúng ta không thể không nhắc đến dòng quạt chắn gió Nafuji. Đây là loại quạt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến có từ 1 đến 3 động cơ, thân quạt được làm bằng sơn tĩnh điện với chiều dài: 0.9m, 1.2m, 1.5m hoặc 1.8m.
cac-loai-quat-chan-gio-cong-nghiep-chat-luong-cao-01
Quạt chắn gió Nafuji
Ngoài tên gọi quạt chắn gió sản phẩm còn có tên gọi khác là quạt cắt gió, tên tiếng anh là Air Curtain. Loại quạt này có khả năng ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh rất hiệu quả, lưu lượng gió của quạt từ 1060m3/h – 1830m3/h, chiều cao thôi đạt từ 3.5m đến 5m tùy theo kích thước và công suất của quạt.
Không chỉ hoạt động hiệu quả sản phẩm còn rất bền, cho phép hoạt động liên tục trong khoảng 5000 giờ và đặc biệt là hoạt động rất êm, đồ ồn thấp thường chỉ dao động trong khoảng 45db – 53db. Chính vì thế dòng quạt luôn này được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn lắp đặt tại các cửa ra vào của siêu thị, khu thương mại, trung tâm hội nghị, nhà hàng, xưởng sản xuất…

ĐẶC ĐIỂM QUẠT CHẮN GIÓ NEDFONQuạt chắn gió Nedfon cũng là một trong những dòng quạt chắn gió công nghiệp chất lượng cao rất được các khách hàng hiện nay tin tưởng sử dụng. Ngoài tác dụng chính là ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh quạt còn có khả năng hỗ trợ điều hòa không khó, ngăn bụi và mùi hôi cũng như sự xâm nhập của côn trùng nhằm mang lại không gian sống trong lành cho không gian lắp đặt.
Giống như quạt Nafuji thân quạt Nedfon cũng được làm bằng sắt sơn tinh điện có tác dụng chống lại sự ăn mòn của hóa chất và các tác nhân hóa học, thời tiết, góp phần nâng cao tuổi thọ của quạt.

Chiều cao thổi của quạt tối đa là 4.5m và chiều cao thổi tối thiểu là 3.5m (tuỳ vào từng loại sản phẩm). Loại quạt này cũng có thể làm việc với công suất cao, có thể hoạt động liên tục 5000 giờ với độ ồn thấp, chỉ khoảng 57dB – 65dB.
cac-loai-quat-chan-gio-cong-nghiep-chat-luong-cao-02
Quạt chắn gió Nedfon

Nhìn chung cả hai loại quạt đều có những ưu điểm riêng, do đó tùy vào nhu cầu sở thích và mục đích sử dụng mà bạn cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Để được cung cấp các loại quạt công nghiệp mang thương hiệu Nafuji hoặc Nedfon chính hãng với giá tốt nhất ban vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Chi nhánh Hà Nội:
Số 2A Ngõ 307 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn