Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Cửa Đóng Mở Nhanh Tự Động - Cửa Đóng Mở Tốc Độ Nhanh

Ngành công nghiệp phát triển nhu cầu sử dụng cửa đóng mở nhanh càng tăng mạnh, trong đó dòng CỬA ĐÓNG MỞ NHANH Naviflex là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất. Bởi loại cửa này có tốc độ đóng mở rất nhanh, độ bền lại cao và đặc biệt là không bị bung ra ngay cả khi có gió mạnh. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, ứng dụng, đặc điểm kỹ thuật cũng như những ưu điểm vượt trội mời bạn cùng tham khảo tiếp những thông tin dưới đây.

cua-cuon-dong-mo-nhanh-naviflex-chat-luong-chau-au-01
CỬA ĐÓNG MỞ NHANH Naviflex

ỨNG DỤNG CỬA ĐÓNG MỞ NHANH NAVIFLEX


Cửa cuốn đóng mở nhanh Naviflex còn có tên gọi khác là cửa cuốn tốc độ cao, cửa đóng mở nhanh PVC và tên gọi tiếng anh High Speed Door. Đây là dòng cửa cuốn được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, ứng dụng tiên tiên nên chất lượng chất tốt. Sản phẩm thường được sử dụng làm cửa ra vào trong các phân xưởng sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hoá phẩm, khu vực làm việc cần có sự riêng biệt; độc lập, hoặc nơi có tần xuất hoạt động đi lại nhiều, không gian thường xuyên bị lực gió tác động,…

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỬA ĐÓNG MỞ NHANH NAVIFLEX


  • Cấu tạo: Sản phẩm được cấu tạo từ sợi tổng hợp chịu được lực Polyester, hai mặt lớp được phủ nhựa PVC kết hợp motor điện và được điều khiển bằng vòng cảm ứng, rada, remote, ấn nút…
  • Kích thước: cửa đóng mở nhanh Naviflex thường được thiết kế theo kích thước chuẩn 2000mm – 6000mm hoặc thiết kế theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
  • Màu sắc: Xanh, đỏ, cam, vàng, trắng trong suốt…
  • Tốc độ đóng mở: Tốc độ đóng mở tối đa từ 0,8m/s – 1,5m/s.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG CỬA ĐÓNG MỞ NHANH NAVIFLEX  • Đúng như tên gọi CỬA ĐÓNG MỞ NHANH Naviflex có ưu điểm vượt trội về tốc độ đóng mở, sản phẩm có tốc độ đóng mở cực nhanh, tốc độ đóng mở tối đa có thể đạt từ 0,8m/s – 1,5m/s.
cua-cuon-dong-mo-nhanh-naviflex-chat-luong-chau-au-01
CỬA ĐÓNG MỞ NHANH Naviflex được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp

  • Ngoài ưu thế về tốc độ đóng mở dòng cửa đóng mở nhanh thương hiệu Naviflex còn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi độ bền cao. Sản phẩm được sản xuất từ các loại vật liệu chất liệu cao và đạt đủ các tiêu chuẩn về chất lượng như: ISO, HACCP, GMP, ROHS…
  • Bên cạnh đó màn cửa còn được kiểm định hoàn toàn không chứa chất DOP, chất gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Giá cả phải chăng và chế độ bảo hành chu đáo cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm cửa cuốn đóng mở nhanh Naviflex. Cụ thể là sản phẩm được bảo hành đến 2 năm, đặc biệt khi bạn chọn mua hàng tại Sài gòn Nam Phát thì bạn còn được hưởng mức giá tốt nhất, bởi chúng tôi không cần phải thông qua đại lý trung gian.

VIDEO CỬA ĐÓNG MỞ NHANH NAVIFLEX
Khi có nhu cầu tư vấn, báo giá và cung cấp các loại cửa cuốn chất lượng bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com

Chi nhánh Hà Nội:
Số 2A Ngõ 307 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn