Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017

Bảng Báo Giá Cửa Kho Lạnh Tại Hà Nội

BÁO GIÁ CỬA KHO LẠNH


Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh về cửa kho lạnh với giá cạnh tranh khác nhau nhưng về chất lượng và độ bền của cửa thì không sao biết được. Người mua hàng khi mua về sử dụng  một thời gian ngắn thì cửa kho lạnh lại bị trục trặc phải mang đi sửa chữa, gọi đến nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ bảo hành. Điều đó làm cho người mua cảm thấy không hài lòng và mất lòng tin với sản phẩm cửa kho lạnh.

Bảng báo giá cửa kho lạnh tại Hà Nội


Công ty Sài Gòn Nam Phát là đơn vị thi công lắp đặt cửa kho lạnh trên toàn quốc, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực có bảng báo giá cửa kho lạnh tại Hà Nội và trên toàn quốc hợp lí nhất dành cho khách hàng. Điều đáng tự hào hơn nữa, công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm trong công việc và hơn nữa là kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.


Ngoài ra, bảng báo giá cửa kho lạnh tài Hà Nội và trên toàn quốc tùy thuộc vào kích thước của cửa, còn phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu để làm cửa kho lạnh lên xuống trên thị trường khi nhập về công ty.

Khi đến với công ty Sài Gòn Nam Phát, quý khách sẽ có được điều mình mong muốn, đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về sản phảm cửa bản lề kho lạnh tại công ty Sài Gòn Nam Phát của chúng tôi.

Ứng dụng cửa trượt kho lạnh


- Giữ kín nhiệt độ lạnh cho kho lạnh của doanh nghiệp
- Giữ kín nhiệt độ kho chế biến thuy sản đôn lạnh
- Bảo quản thực phẩm như cá, thịt, chả...
- Giữ kín kho lạnh siêu thị lưu trữ cất rau, củ, quả, rượu, bia, nước giải khát, bánh, kẹo...
- Giữ lạnh kho đông lạnh cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn lớn...

Ngoài cửa kho lạnh ra, công ty chúng tôi còn cung cấp lắp đặt các sản phẩm như: màn nhựa pvc, cửa cuốn nhanh, đèn diệt côn trùng, sàn nâng tự động.

Để mua hàng và đặt hàng quý khách liên hệ theo địa chỉ:


Chi Nhánh TP. Hồ Chí Minh
Sai Gon Nam Phat Co LTD
334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Tel: (028) 62 962 776
Fax: (028) 62 962 776
Email: namvo@saigonnamphat.vn

Chi Nhánh Hà Nội
Sai Gon Nam Phat Co LTD
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 6261 3339 - 0905 937 664
Fax: (028) 62 962 776
Email : sales@saigonnamphat.vn