Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

Điều Cần Biết Khi Lắp Màn Nhựa Ngăn Lạnh PVC Trong Suốt Giá Rẻ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT MÀN NHỰA TRONG SUỐT


Để có được bộ màn nhựa pvc giá rẻ bền đẹp, khách hàng đi nhiều nơi chuyên cung cấp về màn nhựa đề tìm kiếm sản phẩm bền đẹp cho công trình màn nhựa PVC cho công kho xưởng của mình. Đáp lại mong muốn đó của khách hàng Công ty chúng tôi Sài Gòn Nam Phát là đơn vị mang đến cho khách hàng những sản phẩm màn nhựa PVC giá rẻ tại tphcm và trên toàn quốc.
Từ cung cấp sản phẩm đến thi công lăp đặt công ty chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành nghề. Nhiệt huyết giúp đỡ khách hàng trong việc hoàn thiện công trình, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tầm và tin tưởng vào công ty chúng tôi.

dieu-can-biet-khi-lap-dat-man-nhua-ngan-lanh-pvc-trong-suot-gia-re
vách ngăn nhựa trong suốt

LỰA CHỌN ĐỂ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO


- Chọn màn nhựa: đo chính xác kích cỡ của cửa cần lắp đặt màn nhựa để lựa chọn đúng bản nhựa có độ dày và khổ rộng cần thiết.
- Giả dụ: nếu quý khách có một cacnhs cửa nhỏ dành cho người đi bộ nên lắp các dải nhựa có bảng rộng nhỏ, độ dày vừa phải để dễ di chuyển.
- Ngược lại với những vị trí có xác xuất đòi hỏi màn nhựa phải chịu được độ gió thổi và xe cơ giới nặng đi qua khách hàng cần sử dụng các dải nhựa gân  hoặc không gân, bảng rộng và độ dày cao.
- Chọn đúng chủng loại dãy nhựa cần lắp đặt theo yêu cầu, dạng như giả dụ: ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, hạn chế khói và bụi...
- Lựa chọn màn nhựa PVC giá rẻ cách mặt đất ít nhất 2cm để hạn chế giẫm đạp lên dãy nhựa, cuốn màn nhựa.

dieu-can-biet-khi-lap-dat-man-nhua-ngan-lanh-pvc-trong-suot-gia-re
màn nhựa pvc trong suốt 

LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG MÀN NHỰA PVC TRONG SUỐT


- Với màn nhựa PVC từng loại sợi cần chồng màn nhựa lên nhau là 50mm hoặc là 100mm để tạo độ kín khin khít lại với nhau cho cửa và vách ngăn.
- Vệ sinh cửa lưới thường xuyên ít nhất 2 tháng 1 lần theo định kì.


Ngoài cung cấp và lắp đặt màn nhựa ra công ty chúng tôi còn cung cấp và thi công lắp đặt một số sản phẩm như sau: cửa cuốn nhanh, cửa kho lạnh, sàn nâng tự động, quạt chắn gió và đèn diệt côn trung

Thông tin liên hệ


Địa chỉ: 334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: (028) 62 962 776
Hotline : 0909 12 46 49- 0905 937 664
Fax: (028) 62 962 767
Email: namvo@saigonnamphat.vn