Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Cửa Cuốn Tốc Độ Cao Naviflex

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO NAVIFLEX


Hiện nay, có rất nhiều cửa cuốn khác nhau, nhưng cửa cuốn có tốc độ đóng mở  nhanh của cửa thì không cửa nào sánh bằng cửa cuốn tốc độ cao Naviflex. Với tần suất hoạt động nhanh hơn các dòng cửa cuốn khác, mang đến cho bạn những ứng dụng  riêng cũng như lợi ích cho từng nhu cầu mà cửa cuốn có thể đáp ứng được cho mong muốn của bạn.

cua-cuon-toc-do-cao-naviflex-07
Cửa cuốn tốc độ cao Naviflex

CÔNG DỤNG CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO


Đây được xem là hệ thống cửa cuốn với tốc độ đóng mở cao để giảm thất thoát từ bên trong cũng như những ảnh hưởng tác nhân từ bên ngoài bạn có thể thông qua từ cửa cuốn tốc độ cao Naviflex một cách tối thiểu tốt nhất.

Cửa cuốn tốc độ cao Naviflex thường được lắp đặt tại các vị trí ra vào của các nhà kho xưởng, nhà xưởng, nhà máy sản xuất… Để mang lại những hiệu quả nhất định giúp ích cho doanh nghiệp thì cửa cuốn tốc độ cao Naviflex có nhiệm vụ giữ kín hơi lạnh, ngăn những làn gió từ bên ngoài, ngăn những bụi bẩn hay những con côn trùng xâm nhập vào bên trong .
Cửa cuốn tốc độ cao Naviflex còn giúp ngăn các khoang thông của công ty để ngăn cách các khu sản xuất chủ yếu là tiếng ồn và bụi bẩn. Tạo khoảng trống trải, thoáng mát cho khu sản xuất, giúp việc đi lại của mọi người dễ dàng, vận chuyển hàng hóa rất tiện lợi.


CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO :


Sài Gòn Nam Phát là nơi duy nhất, đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và lắp ráp về loại cửa này. Đơn vị của chúng tôi là nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cửa cuốn tốc độ cao Naviflex. Khách hàng sẽ hài lòng khi đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao Naviflex tại công ty Sài Gòn Nam Phát của chúng tôi.

Xem thêm: Cửa Cuốn Nhanh Naviflex