Thứ Ba, 26 tháng 9, 2017

Màn Nhựa PVC Giá Tốt


Màn nhựa PVC ngày càng nở rộ bởi sản phẩm này đáp ứng nhu cầu của người dùng, không những được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp mà còn xuất nhiện tại nhà hàng, trường học,… Với sự “lên ngôi” như hiện nay, làm thế nào người mua hàng có thể mua được màn nhựa PVC giá tốt, đâu là nơi bán màn nhựa giá rẻ và chất lượng, tham khảo bài viết dưới đây để có được đáp án cho mình bạn nhé.


Naviflex – Nhà cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC giá tốt

Người tiêu dùng khi mua bất kỳ một sản phẩm nào ngoài quan tâm đến chất lượng thì họ sẽ quan tâm về giá cả nhất. Cụ thể, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng màn nhựa để làm rèm che chắn rửa cho nơi rửa xe, hoặc ngăn thất thoát hơi lạnh của kho lạnh, bảo vệ không gian làm việc không bị côn trùng xâm nhập,… thì họ thường tìm những đơn vị cung cấp màn nhựa PVC giá tốt với mong muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Và để tìm được nơi bán có mức giá hợp lý, giá tốt, giá rẻ mà vẫn đảm bảo được tiêu chí chất lượng không phải là dễ dàng, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối sản phẩm.

Là đơn vị chuyên nhập khẩu màn nhựa PVC và phân phối sản phẩm trong thị trường nội địa ở Việt Nam, Naviflex sẽ mang đến cho tất cả quý khách hàng màn nhựa chất lượng, giá cả hợp lý, giá tốt nhất so với những đơn vị khác, bởi Naviflex nhập khẩu trực tiếp sản phẩm, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Màn nhựa PVC Naviflex gồm 2 loại: màn nhựa trơn mịn và màn nhựa có gân sóng đôi. Cả 2 loại màn nhựa này đều có những đặc điểm kỹ thuật như sau:
  •         Màn nhựa được cấu tạo từ chất liệu nhựa PVC chuyên dụng, không chứa chất độc hại DOP.
  •         Màu sắc: Sản phẩm đa dạng về màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn màu theo nhu cầu của mình, gồm có màu trắng trong, vàng, đỏ, xanh dương,…
  •         Tấm màn nhựa có các loại độ dày như 1.5mm, 2.0mm và 3.0mm, sau khi thành phẩm sẽ được đóng thành từng cuộn, mỗi cuộn có chiều dài 50m
  •          Màn nhựa Naviflex có khả năng chịu nhiệt từ -10 độ C đến +50 độ C
  •         Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, GMS,…
  •          Kết cấu gia cố màn nhựa: Kích thước của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, 1 đầu của các tấm màn nhựa sẽ được gắn vào pat treo và keo lên thanh treo đã cố định sẵn trên tường.
Để mua màn nhựa PVC giá tốt, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49

Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664