Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

Nơi Bán Cửa Cuốn Nhanh Chất Lượng


Cửa cuốn nhanh hay còn được gọi với những cái tên khác như cửa đóng mở nhanh, cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn nhanh PVC, đây là loại cửa tự động; được thiết kế thông minh với nhiều cách thức vận hành đóng/mở cửa tiên tiến, tốc độ đóng hoặc mở cửa rất nhanh chóng, giúp không gian làm việc của bạn đạt được hiệu suất làm việc tối đa trong khâu xuất nhập hàng hoá. Và để có được kết quả tốt nhất khi bốc dỡ hàng, quý khách hàng nên lựa chọn nơi bán cửa cuốn nhanh chất lượng, vì sản phẩm có chất lượng mới tạo nên hiệu quả; đảm bảo độ an toàn cho công việc.
Cửa cuốn nhanh Naviflex có chất lượng tốt

Đâu là nơi bán cửa cuốn nhanh chất lượng?

Sự ưa chuộng, thông dụng của người dùng chính là lý do mà các cơ sở kinh doanh mọc lên, chính vì vậy để mua được một mặt hàng đảm bảo chất lượng, chúng ta cần tìm những đơn vị cung cấp uy tín. Vậy đâu là nhà phân phối của cuốn tốc độ cao có chất lượng tốt, đâu là nơi bán cửa cuốn nhanh chất lượng?

Cửa cuốn nhanh pvc Naviflex là sản phẩm được nhập khẩu, thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn; tiêu chuẩn chất lượng, màn cửa được cấu tạo từ nguyên liệu nhựa chuyên dụng; không chứa chất độc hại DOP,… Cửa đóng mở nhanh thương hiệu Naviflex sẽ có một số đặc điểm như sau:
  •         Về kích thước: Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, sản phẩm sẽ được thích kế kích thước theo yêu cầu của từng khách hàng.
  •         Khả năng chịu nhiệt của hệ cửa: Cửa làm việc tốt ở những không gian có nhiệt độ môi trường từ -35 độ C đến + 50 độ C
  •         Tiêu chuẩn thiết kế: ISO, HACCP, GMP,…
  •          Tốc độ đóng mở cửa tối đa từ 0.8 mét/ giây đến 2.0 mét/ giây, tốc độ này sẽ được tuỳ chỉnh theo yêu cầu của khách nhưng vẫn phải nằm ở mức giới hạn cho phép.
  •          Hệ cửa vận hành bằng mô tơ điện công nghệ tiên tiến, và phương thức điều khiển đơn giản chỉ với thao tác giật dây, ấn nút hoặc sử dụng cảm biến tự động.
  •          Cửa cuốn nhanh pvc được chia làm 2 loại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với đặc tính của từng không gian, sản phẩm gồm loại cửa có khả năng cản gió và loại cửa có khả năng tự phục hồi sau khi bị sự cố va chạm.
  •          Tính năng của cửa: Ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn, ngăn mùi hôi, hạn chế sự xâm nhập của côn trùng, giảm thoát nhiệt hoặc hơi lạnh,…

Cửa cuốn nhanh Naviflex có tốc độ đóng mở nhanh

Naviflexnơi bán cửa cuốn nhanh chất lượng, giá tốt và cạnh tranh trên thị trường. Để biết thêm thông tin của sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49

Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664