Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

Nơi Bán Cửa Cuốn Nhanh Giá Tốt

CÔNG TY SẢN XUẤT CỬA CUỐN NHANH THƯƠNG HIỆU NAVIFLEX

Cửa cuốn nhanh là loại cửa cuốn tự động, được thiết kế theo công nghệ hiện đại, cơ chế vận hành đóng/mở thông minh, tốc độ đóng mở nhanh chóng, an toàn và có tuổi thọ cao. Sản phẩm này hội tụ nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, vì thế loại cửa này ngày càng trở nên thông dụng hơn tại các siêu thị, xưởng cơ khí hoặc xưởng chế biến thực phẩm,… 

Thế nhưng, khó khăn của người dùng hiện nay là tìm được nhà cung cấp sản phẩm đạt chất lượng, tìm được nơi bán cửa cuốn nhanh giá tốt, bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp thắc mắc cho bạn và cho những khách hàng có nhu cầu.

noi-ban-cua-cuon-nhanh-gia-tôt
Nơi bán cửa cuốn nhanh giá tốt tại Việt Nam

NaviflexNơi bán cửa cuốn nhanh giá tốt

Một sản phẩm bất kỳ nào, không chỉ riêng cửa cuốn nhanh, ngoài các yếu tố như giá nguyên liệu, giá thành vận chuyển hoặc xuất nhập khẩu,… thì sự ưa chuộng của người dùng cũng là một trong những lý do đẩy giá cả sản phẩm tăng lên. 

Giá cả là vấn đề mà bất cứ người mua hàng nào cũng rất quan tâm, giá cả sẽ là điều kiện ảnh hưởng rất nhiều đến ý định mua hàng của con người. Và nếu bạn đang mong muốn tìm được nơi bán cửa cuốn nhanh giá tốt thì Naviflex sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cửa cuốn nhanh PVC còn có tên gọi khác là cửa cuốn tốc độ cao, cửa đóng mở nhanh, hoặc tên tiếng Anh là High Speed Door


Loại cửa này có những ưu điểm như sau:

Tốc độ đóng hoặc mở cửa rất nhanh, từ 0.8m/s đến 2.0m/s

Rèm cửa được cấu tạo từ chất liệu nhựa pvc chuyên dụng , không chứa chất phụ gia DOP, đảm bảo tốt cho sức khoẻ người dùng.

 Tính năng: Cửa cuốn nhanh ngoài ưu điểm vượt trội đúng như tên gọi là có tốc độ đóng/mở cửa rất nhanh từ có có những tính năng khác như ngăn được bụi bẩn hoặc côn trùng xâm nhập; giảm tiếng ồn; ngăn mùi hôi; giảm thất thoát nhiệt hoặc hơi lạnh;…

Khả năng chịu nhiệt : Cửa đóng mở nhanh Naviflex có khả năng chịu nhiệt tốt, hoạt động ổn định trong môi trường có nhiệt độ từ -35 độ C đến 50 độ C

Sản phẩm được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn như ROHS, HACCP, ISO, GMP

Cửa sử dụng hệ thống điều khiển của Ý, động cơ mô tơ tiến tiến, làm việc bền bỉ và ít gây ra tiếng ồn khi vận hành đóng/mở.Naviflex là đơn vị trực tiếp nhập khẩu sản phẩm, không thông qua bất kỳ trung gian nào, vì thế đây là nơi bán cửa cuốn nhanh giá tốt mà bạn đang tìm kiếm .

Để biết thêm thông tin sản phẩm và để mua được sản phẩm cửa cuốn nhanh pvc giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau : 

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Website: thietbikhoxuong.com

Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664