Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Bí quyết chọn đèn diệt côn trùng cho cho nhà xưởng hiệu quả và tiết kiệm

Bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng của mình, bạn không biết nên lựa chọn loại đèn diệt côn trùng nào để vừa giúp diệt côn trùng hiệu quả lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu vậy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được các tiêu chí “vàng” lựa chọn đèn côn trùng hiệu quả cho nhà xưởng bạn nhé.

Các tiêu chí “vàng” để lựa chọn đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng

Nhà xưởng, nhà máy hoặc các khu công nghiệp thường có diện tích khá rộng với nhiều đồ đạc, máy móc nên nếu muốn chọn một loại đèn diệt côn trùng hiệu quả thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại đèn côn trùng công nghiệp có các đặc điểm sau:
  • Thứ nhất, đèn diệt côn trùng đó phải là loại đèn có công suất hoạt động tốt, có khả năng hoạt động liên tục để đáp ứng nhu cầu sản xuất, làm việc liên tục của nhà xưởng.
bi-quyet-chon-den-diet-con-trung-cho-nha-xuong-hieu-qua-va-tiet-kiem-01
Đèn diệt côn trùng sử dụng trong các nhà xưởng
  • Thứ 2, đèn phải có phạm vi hoạt động lớn để phù hợp với không gian rộng lớn của nhà xưởng, khu công nghiệp.
  • Thứ 3, loại đèn này phải đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, bởi môi trường nhà xưởng là nơi có nhiều nhân viên thường xuyên đi lại, tiếp xúc.
  • Thứ 4, thiết kế đèn cũng cần gọn, đảm bảo dễ dàng lắp đặt để tránh tiêu tốn nhiều diện tích của không gian nhà xưởng hoặc làm ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất.

Đèn diệt côn trùng lưới điện Navilight –Sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà xưởng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn diệt côn trùng, tuy nhiên nếu bạn muốn chọn một loại đèn phù hợp cho nhà xưởng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn “vàng” trên thì đèn diệt côn trùng lưới điện Navilight chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là loại đèn có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến giúp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp như:
  • Tiêu diệt côn trùng nhanh, hiệu quả: Đèn diệt côn trùng Navilight sử dụng loại bóng đèn có bước sóng đặc biệt để thu hút côn trùng sau đó sử dụng tia lửa điện từ lưới điện phát ra nhanh chóng thiêu đốt côn trùng, nhờ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.
bi-quyet-chon-den-diet-con-trung-cho-nha-xuong-hieu-qua-va-tiet-kiem-02
Đèn diệt côn trùng Navilight
  • Hoạt động với công suất lớn, độ bền cao: Đèn có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ, đặc biệt là tuổi thọ trung bình của bóng đèn có thể đạt từ 8.000 – 10.000 giờ.
  • Tuyệt đối an toàn: Không chỉ tiêu diệt côn trùng nhanh, hiệu quả và độ bền cao đèn diệt côn trùng lưới điện thương hiệu Navilight còn mang đến độ an toàn cao, cụ thể khung bao và mặt lưới bên ngoài của đèn được làm bằng chất liệu nhôm/inox có tác dụng cách điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Dễ dàng lắp đặt: Cấu tạo đơn giản, thiết kế linh hoạt, trọng lượng chỉ từ 3.25kg, 4.0kg, 5.0 kg hoặc 5.75kg (tùy theo kích thước từng loại) giúp tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc lắp đặt, cụ thể bạn có thể lắp trên tường hoặc treo trong nhà xưởng đều rất thích hợp.


Để mua được đèn diệt côn trùng thương hiệu Navilight chính hãng với giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ địa chỉ sau:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn