Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn Naviflex – Bền, đẹp, giá tốt

Tìm kiếm một loại cửa cuốn công nghiệp bền, đẹp và có giá tốt là nhu cầu thiết yếu của các nhà máy, xí nghiệp hiện nay để mở rộng công tác sản xuất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có  khá nhiều loại cửa cuốn với nhiều thương hiệu khác nhau, điều này khiến  vô tình khiến bạn rơi vào “ma trận”, không biết lựa chọn loại cửa cuốn nào. Nếu bạn cũng đang băn khoăn trong vấn đề này thì hãy thử một lần tìm hiểu và lựa chọn loại cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn Naviflex để thật sự cảm thấy hài lòng.
Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn Natiflex bền, đẹp, giá lại tốt

5 Lý do bạn nên lựa chọn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn Naviflex

Có khá nhiều lý do để bạn lựa chọn cửa cuốn nhanh thương hiệu Naviflex trong đó 5 lý dưới đây là những lý do tiêu biểu nhất.
+ Thứ nhất, đây là loại cửa cuốn có tốc độ đóng mở cực nhanh, chỉ từ 0.8m/s đến 2.0m/s, phù hợp với tốc độ hoạt động nhanh theo tiêu chuẩn và quy trình của các nhà máy, xí nghiệp lớn.
+ Thứ 2, ngoài tốc độ  vượt  trội loại cửa cuốn nhanh PVC thương hiệu Naviflex còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cụ thể là giúp ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập, ngăn mùi hôi, đặc biệt là giảm thất thoát nhiệt hoặc hơi lạnh. Điều này sẽ giúp công tác sản xuất, bảo quản sản phẩm của doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn.
+ Thứ 3, Không chỉ có tốc độ đóng mở nhanh và mang đến nhiều tiện ích sản phẩm cửa cuốn Naviflex còn đảm bảo các tiêu chí về an toàn sức khỏe người dụng, hoàn toàn không chứa chất phụ gia phụ gia DOP. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đánh giá đạt tiêu chuẩn: ROHS, HACCP, ISO, GMP.
+ Thứ 4, Với thiết kế tân tiến, sử dụng hệ điều khiển của Ý, động cơ tiên tiến nên không chỉ hoạt động bền bỉ sản phẩm còn hoạt động khá êm, hầu như không gây ra tiếng ồn khi vận hành đóng mở, đảm bảo không gây khó chịu, làm mất tập trung cho nhân viên làm việc trong nhà xưởng.
+ Thứ 5, Cùng với chất lượng vượt trội cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn Naviflex còn được nhiều doanh nghiệp hiện nay ưu tiên lựa chọn bởi mức giá sản phẩm khá tốt, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư sản xuất.

Mua cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn Naviflex ở đâu để yên tâm về chất lượng và giá cả?

Với nhiều ưu điểm vượt trội cửa cuốn nhanh Naviflex được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn
Sau khi tham khảo những ưu điểm vượt trội trên của cửa cuốn nhanh Naviflex tin chắc rằng bạn đã cảm thấy vô cùng hài long và muốn tìm ngay nhà cung cấp sản phẩm chính  hãng. Nếu vậy hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm trong thị trường nội địa ở Việt Nam, hoàn toàn không qua trung gian Naviflex sẽ mang đến cho tất cả quý khách những sản phẩm cửa cuốn nhanh chất lượng với giá tốt nhất so với những đơn vị khác.
Thông tin liên hệ:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn