Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

Cửa cuốn tốc độ cao Naviflex – Đóng mở cực nhanh, độ bền cao

Cửa cuốn tốc độ cao Naviflex là dòng cửa cuốn rất được các doanh nghiệp hiện nay ưu tiên lựa chọn sử dụng trong các nhà xưởng, nhà kho, khu chế biến, phòng sạch, kho lạnh… Bởi đây là loại cửa cuốn có tốc độ đóng mở rất nhanh và có thể hoạt động với hiệu suất cao và đặc biệt là rất bền. Theo dõi tiếp những thông tin dưới đây để có những cái nhìn khách quan, toàn diện nhất về cấu tạo cũng như ưu điểm vượt trội của cửa cuốn đóng mở nhanh Naviflex bạn nhé.

Cấu tạo cửa cuốn tốc độ cao Naviflex

cua-cuon-toc-do-cao-naviflex-dong-mo-cuc-nhanh-do-ben-cao
Cửa cuốn tốc độ cao Naviflex
Cửa cuốn tốc độ cao Naviflex có tên gọi tiếng anh là High Speed Doors, đây là loại cửa được cấu tạo từ ba thành phần chính: vải sợi tổng hợp chịu lực Polyeste, nhựa PVC và sắt sơn tĩnh điện. Cụ thể là màn cửa được làm từ vải sợi tổng hợp, hai mặt phủ lớp nhựa PVC và khung cửa được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Cửa sử dụng loại Motor 380V/50Hz/3 phase cho phép cửa hoạt động với tốc độ nhanh chóng và với tần suất cao. Việc tích hợp thêm bộ điều khiển tự động cũng góp phần giúp cho việc sử dụng, vận hành thiết bị trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

5 Ưu điểm tuyệt vời của cửa cuốn tốc độ cao Naviflex

Là dòng cửa cuốn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, sử dụng các loại linh kiện, vật liệu chất lượng nên cửa cuốn tốc độ cao Naviflex mang đến cho người sử dụng nhiều ưu điểm vượt trội như:
Tốc độ đóng mở cực nhanh: Tốc độ đóng mở của cửa đạt 0,8m/s đến 1,5m/s, với tốc độ này sẽ giúp các bạn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như thuận tiện hơn trong việc vận chuyển hàng hóa.
Độ bền cao: Thân cửa cuốn được làm bằng nhựa PVC siêu bền giúp cửa chịu đựng được sự va đập và co giãn tốt hơn. Khung cửa được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cũng giúp tăng khả năng chịu lực và độ bền cho sản phẩm.Dễ dàng điều khiển, sử dụng: Bằng việc tích hợp bộ điều khiển tự động chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hoạt động vận hành của cửa đúng theo nhu cầu sử dụng một cách nhanh chóng.
Không gây tiếng ồn: Mặc dù hoạt động với tốc độ cao nhưng bạn hoàn toàn yên tâm là cửa cuốn nhanh Naviflex hoàn toàn không gây tiếng ồn, đặc biệt hơn nữa là có khả năng tự phục hồi.
An toàn: Ngoài chất lượng tuyệt vời dòng sản phẩm còn được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có độ an toàn cao, cụ thể là cửa có khả năng tự động dừng khi phát hiện có vật chắn ngang, giúp giảm thiểu tối đa các sự cố nguy hiểm, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
Trên đây là một số thông tin giới thiệu về cấu tạo và tính năng vượt trội của cửa cuốn tốc độ cao Naviflex. Hi vọng các bạn cảm thấy hài lòng với dòng sản phẩm này. Để được tư vấn và cung cấp các dòng sản phẩm cửa cuốn Naviflex chính hãng  với giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn