Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

Cửa Trượt Lùa Kho Lạnh - Cửa Trượt Ngăn Lạnh Cách Nhiệt

Cửa trượt kho lạnh Naviflex là dòng sản phẩm có chất lượng cao, hoạt động đóng hoặc mở bằng cách trượt theo các ray, có từ 1 đến 3 ray và 2 đến 6 cánh cửa, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Với cấu tạo thông minh, thiết kế linh hoạt, cửa trượt kho lạnh (cửa lùa kho lạnh) rất thích hợp cho những không gian hạn chế việc sử dụng các cửa bản lề, hoặc khi không gian lắp đặt chỉ có thể đóng/mở một mặt cửa (hành lang và bệ tải).

SẢN PHẨM CỬA TRƯỢT LÙA KHO LẠNH


Cửa Trượt Lùa Kho Lạnh NaviflexCửa Trượt Lùa Kho Lạnh NaviflexCửa Trượt Lùa Kho Lạnh Naviflex
Cửa Trượt Lùa Kho Lạnh NaviflexCửa Trượt Lùa Kho Lạnh NaviflexCửa Trượt Lùa Kho Lạnh Naviflex
Cửa trượt (cửa lùa) kho lạnh có tiêu chuẩn về chiều cao từ 2m tới 2m8, chiều rộng 1m8 tới 3m và kích thước lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khu vực lắp đặt.

ỨNG DỤNG CỬA TRƯỢT KHO LẠNH


Ngoài sự tiện lợi thì cửa trượt kho lạnh Naviflex còn có kiểu dáng hiện đại và đem lại tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, do đó dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại các kho lạnh của showroom, ứng dụng nội ngoại thất trong kho lạnh, tủ đông và cơ sở chế biến thực phẩm,…

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỬA TRƯỢT KHO LẠNH


Để có thể duy trì được nhiệt độ trong kho lạnh, nhằm đảm bảo chất lượng hàng hoá/ sản phẩm, thì cần chọn loại cửa kho lạnh thích hợp để hạn chế thất thoát hơi lạnh. Đặc điểm kỹ thuật của cửa trượt lùa kho lạnh như sau:
Thanh treo:Thanh treo được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền, bề mặt sáng bóng
Thân cửa: Thân cửa kho lạnh kiểu trượt làm bằng chất liệu inox hoặc tole colorbond.
Bề dày cách nhiệt:Cửa trượt kho lạnh có chủng loại đa dạng, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm này sẽ được phủ PU cách nhiệt có độ dày là 50mm; 75mm; 100mm; 125mm; 150mm; 200mm và 250mm.
Kích thước:Cửa trượt (cửa lùa) kho lạnh gồm 2 loại là cửa 1 cánh và cửa 2 cánh với các kích thước tiêu chuẩn là:12000mmWx2000mmH, 2000mmWx2500mmH, 2200mmW x 3000mmH.
Độ dày khung bao:Khung bao của cửa và viền cánh làm bằng chất liệu hợp kim nhôm độ dày là 2.5mm
Tiêu chuẩn:Đạt tiêu chuẩn ROHSHACCPISOGMP, màn cửa không chứa chất DOP – chất độc gây hại cho sức khoẻ con người.