Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đèn diệt côn trùng gia đình Navilight – Tiêu diệt côn trùng nhanh và an toàn

Côn trùng không chỉ gây nhiều rắc rối cho con người, làm hư hại các loại thực phẩm, nó còn dược xem là tác nhân gây nên một số căn bệnh truyền nguy hiểm cho con người như: dịch tả, sốt xuất huyết… Do đó, các bạn cần chủ động sử dụng các biện pháp tiêu diệt côn trùng, bạn có thể áp dụng nhiều biện pháp khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn thật sự muốn tiêu diệt một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn thì hãy tin tưởng sử dụng đèn diệt côn trùng gia đình Navilight.

Cấu tạo đèn diệt côn trùng gia đình Navilight

Den-diet-con-trung-gia-dinh-navilight - Tieu-diet-con-trung-nhanh-va-an-toan
Đèn diệt côn trùng gia đình Navilight
Đèn diệt côn trùng gia đình Navilight  dòng sản phẩm được cấu tạo từ loại nhựa cao cấp và thiết kế, sản xuất theo tiêu chuân ISO 9001:2000/CE/SGS/ROHS. Đèn có kích thước 160x140x360 (mm), trọng lượng 1.3kg, sử dụng điện áp 220v, sử dụng bóng đèn 1 x 6W để thu hút côn trùng đến gần sau đó lưới điện  sẽ phóng ra tia lửa điện đốt cháy côn trùng. Phạm vi hoạt động của đèn diệt côn trùng thương hiệu Navilight đạt khoảng 16m2 – 20m2 ở phòng ngủ và 30m2 – 50m2 cho phòng khách, nhà bếp hoặc sân vườn.

Ưu điểm của đèn diệt côn trùng gia đình Navilight

Den-diet-con-trung-gia-dinh-navilight - Tieu-diet-con-trung-nhanh-va-an-toan-01
Đèn diệt côn trùng Navilight có  nhiều ưu điểm vươt trội
Cơ chế hoạt động thông minh giúp tiêu diệt côn trùng hiệu quả: Đèn diệt côn trùng sử dụng bóng điện UVA có bước sóng đặc biệt giúp thu hút côn trùng hiệu q , s au đó sử dụng tia lửa điện phóng ra đốt chết côn trùng.
An toàn cho người sử dụng: Không chỉ giúp tiêu diệt côn trùng nhanh chóng, hiệu quả đèn diệt côn trùng gia đình Navilight còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đèn được cấu tạo từ nhựa cao cấp và phụ kiện chính hãng, đặc biệt có khung bảo vệ giúp cách điện nên rất an toàn cho người dung.
Công suất hoạt động tốt, độ bền cao: Công suất lớn (6w) đi cùng tiêu chuẩn thiết kế tiên tiến chuân ISO 9001:2000/CE/SGS/ROHS giúp đèn có thể hoạt động liên tục và bền bỉ.
Dễ dàng lắp đặt: Với cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn với kích thước 160x140x360 (mm), trọng lượng 1.3kg cho phép bạn đặt để ở bất cứ nơi nào trong nhà, có thể là trên kệ, trên bàn hoặc treo tường đều thích hợp, đảm bảo không  tiêu tốn nhiều diện tích.
Các bạn cũng  nên tham khảo thêm video sau để hiểu hơn về cấu tạo, cơ chế hoạt động của đèn:

Mua đèn diệt côn trùng gia đình Navilight ở đâu để có giá tốt nhất?

Để mua được loại đèn diệt muỗi Navilight chính hãng cùng mức giá tốt nhất bạn hãy liên hệ cho chúng tôi – Công ty TNHH TM SX Sài gòn Nam Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp các loại đèn côn trùng gia đình Navilight chính hãng với giá tốt, bởi không cần phải thông qua trung gian.
Ngoài sản phẩm chính hãng, giá tốt lựa chọn hợp tác cùng Sài gòn Nam Phát bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo, đặc biệt là công tác lắp đặt nhanh chóng, hệ thống kĩ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện các yêu cầu lắp đặt một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất.
Xem thêm: Top những loại đèn diệt côn trùng chất lượng giá tốt hiện nay
Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá sản phẩm bạn vui lòng liên hệ thông tin sau:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn