Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Đèn diệt côn trùng nhôm Navilight – Xua tan mối lo về côn trùng

Đèn diệt côn trùng nhôm Navilight là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tiêu diệt nhanh chóng các loại côn trùng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, đặc điểm kỹ thuật cũng như tính năng vượt trội mời bạn cùng tham khảo tiếp những thông tin dưới đây.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn diệt côn trùng nhôm Navilight

Đèn diệt côn trùng nhôm Navilight
Đèn diệt côn trùng nhôm Navilight hoạt động theo cơ chế sử dụng bóng đèn tia cực tím có bước sóng 365nm, lưới điện để phóng ra tia lửa điện thiêu chết côn trùng, khung bao quanh và các mặt lưới bên ngoài đèn sử dụng chết liệu nhôm cao cấp Aluminum giúp bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng và giữ an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm có kích thước và trọng lượng vừa phải, với các thông số 660 x 110 x 320 (mm) và trọng lượng 5.0 kg sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và di chuyển khi cần thiết, đảm bảo không tiêu tốn quá nhiều diện tích. Đèn diệt côn trùng Navilight sử dụng dung điện 220V – 50Hz và có phạm vi hoạt động là 150 m2.

Tính năng vượt trội của đèn diệt côn trùng nhôm Navilight

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời đèn diệt côn trùng Navilight dược mọi người ưu tiên lựa chọn
Tiêu diệt côn trùng nhanh, hiệu quả: Đèn hoạt động theo cơ chế sừ dụng ánh sáng đặc biệt thu hút côn trùng sau đó sử dụng tia lửa điện phát ra từ lưới điện tiêu diệt côn trùng nhanh chóng, xác côn trùng sẽ rơi xuống khay đựng phía dưới cũng giúp bạn dễ dàng thu dọn hơn.
Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Ngoài khả năng tiêu diệt côn trùng nhanh chóng đèn diệt côn trùng nhôm thương hiệu Navilight còn có ưu điểm vượt trội là rất an toàn cho người sử dụng, nhờ việc sử dụng loại nhôm Aluminum (Loại nhôm này có tính cách điện tốt) xung quanh các khung và mặt lưới bên ngoài sản phẩm.
Độ bền cao: Đèn diệt côn trùng nhôm Navilight là sản phẩm nhập khẩu, thiết kế tiên tiến, linh kiện chính hãng, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng, bảo hành đến 2 năm.
Mang lại tính thẩm mỹ cao: Không chỉ giúp đảm bảo an toàn hco người sử dụng việc sử dụng nhôm Aluminum còn góp phần đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, bởi đặc điểm của loại nhôm này luôn sáng bóng.
Thuận tiện trong việc lắp đặt và sử dụng: Với kích thước 660 x 110 x 320 (mm) và trọng lượng 5.0 kg bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều nơi, ví dụ như lắp trên tường hoặc treo đều rất dễ dàng cũng như không lo tốn nhiều diện tích, ảnh hưởng đến các sinh hoạt khác.

Video  mô tả sản phẩm đèn diệt côn trùng Navilight


Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất các quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: Thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn