Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

Báo giá sàn nâng tự động giá tốt nhất

BÁO GIÁ SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG GIÁ TỐT


Sàn nâng tự độngDock Leveler là bị thiết yếu trong các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistic (vận chuyển). Để tối ưu hiệu quả bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư bạn cần tìm hiểu các thông tin về giá sàn nâng tự động trên thị trường hiện nay để lựa chọn ra đơn vị cung cấp uy tín với mức giá tốt nhất. Vậy cụ thể giá sàn nâng tự động hiện nay ra sao, đâu là đơn vị cung cấp có giá tốt, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho những thắc mắc trên.

GIÁ SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG HIỆN NAY RA SAO?


Cũng giống như các thiết bị công nghiệp khác giá sàn nâng tự động cũng luôn biến đổi, theo từng thời điểm, nhu cầu của thị trường cũng như từng chủng loại, đặc điểm kỹ thuật cũng như công năng sử dụng và thương hiệu của sản phẩm. Ví dụ: Sàn nâng tự động sẽ có mức giá khác với sàn nâng cơ khí và sàn nâng thủy lực. Sự khác biệt về kích thước sàn cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá. Chính vì thế, để có được bảng báo giá chính xác bạn cần cung cấp cụ thể các yêu cầu về loại sàn, kích thước cũng như thương hiệu sàn nâng mong muốn lắp đặt.

SÀI GÒN NAM PHÁT - CÔNG TY CUNG CẤP, LẮP ĐẶT  SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG GIÁ TỐT 


bao-gia-san-nang-tu-dong-gia-tot-nhat-01
Sàn nâng tự động Navidock là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay

Như đã trình bày ở trên mức giá sàn nâng tự động thường chịu sự ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố, do đó chúng tôi xin được phép không công bố mức giá cụ thể, để được cung cấp bảo báo giá chi tiết, phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên cuối bài viết.
Là đơn vị có nhiều năm hoạt động, là đối tác của hàng trăm công ty lớn nhỏ Sài Gòn Nam Phát tự hào là công ty cung cấp, lắp đặt sàn nâng tự động Navidock chất lượng với giá tốt và đa dạng về chủng loại. Không chỉ sàn nâng tự động chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm sàn nâng cơ khí, sàn nâng thủy lực cũng như các loại cửa cuốn nhanh, màn nhựa PVC, đèn diệt côn trùng… Ngoài mức giá tốt lựa chọn dịch dụ của chúng tôi bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Cụ thể quy trình làm việc của chúng tôi sẽ diễn ra như sau:
+ Bước 1: Khách hàng liên hệ cung cấp thông tin về nhu cầu sản phẩm
+ Bước 2: Chúng tôi sẽ cử các nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát thực tế theo yêu cầu của khách hàng
+ Bước 3: Chúng tôi tiến hàng báo giá chi tiết hệ thống
+ Bước 4: Quý khách xác nhận đơn hàng và thanh toán 30% số tiền để chúng tôi tiến hành giao hàng và thi công lắp đặt.
+ Bước 5: Quý khách thanh toán 70% số tiền còn lại sau khi đã hoàn thành lắp đặt.
Mọi nhu cầu báo giá sàn nâng tự động cũng như tư vấn, lắp đặt các sản phẩm khác các bạn vui lòng liên hệ:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét