Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Cầu lên container – Đặc điểm kỹ thuật và tính năng

CẦU LÊN CONTAINER NAVIDOCK


Cầu lên container là một thiết bị chuyên dụng đóng vai trò là thiết bị kết nối giúp xe container có thể vào sâu hơn bên trong kho hàng, gúp việc vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng hơn. Ngoài thúc đẩy hiệu quả bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa việc sử dụng cầu lên container (cầu xe nâng) còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực, chi phí đóng rút hàng hóa. Tham khảo thêm thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm về đặc điểm kỹ thuật, tính năng cũng như địa chỉ mua cầu lên container uy tín bạn nhé.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CẦU LÊN CONTAINER 


Cầu lên container thương hiệu Navidock là dòng sản phẩm chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn của Châu Âu với các đặc điểm kỹ thuật như sau:
+ Kích thước: Được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn chiều dài nhân chiều rộng: 2000mm x 9000 mm, 2100mm x 9000mm, 2000mm x 12000mm, 2100mm x 12000mm hoặc theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.
+ Cấu tạo: Sản phẩm được cấu tạo từ thép cường lực, bề mặt cầu dẫn sử dụng loại thép dạng vân giúp giảm trơn trượt và các sự cố có thể xảy ra trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa.
+ Màu sắc: Xanh dương, xám…
+ Tải trọng: 6-14 tấn.
cau-len-container-dac-diem-ky-thuat-va-tinh-nang-01
Cầu lên container ngày càng được ứng dụng rộng rãi

TÍNH NĂNG CỦA CẦU LÊN CONTAINER NAVIDOCK 


Bên cạnh đó cầu lên container Navidock còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật:
+ Thứ nhất, sản phẩm được cấu tạo từ vật liệu chất lượng cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu Âu giúp hoạt động êm, mang lại hiệu quả và độ bền cao.
+ Thứ 2, thiết kế đặc biệt dạng vân caro cũng là một trong những điểm nổi bật giúp chống trơn trượt, giúp xe nâng sẽ di chuyển vững chắc hơn trên cầu dẫn, đảm bảo an toàn.
+ Thứ 3, đặc biệt là độ dốc của xe có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng với hệ thống chân chống điều chỉnh tốc độ dễ dàng, linh hoạt và có thể kết nối với tất cả những loại romote hiện nay.
+ Thứ 4, thiết kế hiện đại tích hợp hệ thống bánh xe phụ trợ cũng sẽ giúp cầu dẫn hoạt động tốt hơn và có thể linh động tháo rời khi không có nhu cầu sử dụng.

MUA CẦU LÊN CONTAINER NAVIDOCK Ở ĐÂU?


Với những đặc điểm kỹ thuật hiện đại và tính năng nổi bật trên chắc hẳn bạn đã hoàn toàn hài lòng và muốn sở hữu ngay chiếc cầu lên container này. Nếu vậy hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát để được tư vấn, báo giá và cung cấp các sản phẩm cầu lên container Navidock chất lượng với giá tốt nhất. Ngoài cầu lên container chúng tôi còn nhận cung cấp thêm các sản phẩm sàn nâng tự động Navidock, sàn nâng thủy lực, sàn nâng cơ khí, sàn nâng container… nhằm đáp ứng tốt nhu cầu bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa hiệu quả, nhanh chóng cho các doanh nghiệp.
Mọi nhu cầu tư vấn, cung cấp cầu lên container cũng như sàn nâng các quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ sau:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn
0 nhận xét:

Đăng nhận xét