Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017

Công ty lắp đặt cửa cuốn nhanh uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH UY TÍN TẠI HÀ NỘI


Nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động sản xuất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội hiện nay chủ trương lắp đặt cửa cuốn nhanh cho các nhà máy, kho lạnh, xưởng sản xuất… Thế nhưng để chọn được công ty lắp đặt cửa cuốn nhanh uy tín tại Hà nội thì đòi hỏi bạn phải phải cân nhắc kỹ lưỡng. 
Sài Gòn Nam Phát với nhiều năm hoạt động, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm tự hào là đơn vị uy tín, cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp cung ứng, lắp đặt cửa cuốn nhanh chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 
Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi mời bạn tham khảo tiếp những thông tin dưới đây.

SÀI GÒN NAM PHÁT - CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH UY TÍN TẠI HÀ NỘI 


Ở Hà nội có khá nhiều địa chỉ cung cấp lắp đặt cửa cuốn nhanh thế nhưng nếu bạn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Sài Gòn Nam phát - Công ty lắp đặt cửa cuốn nhanh uy tín tại Hà Nội thì bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Cụ thể:
+ Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình để lựa chọn được loại cửa cuốn phù hợp nhất, nhằm tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí đầu tư.
Cong-ty-lap-dat-cua-cuon-nhanh-uy-tin-tai-ha-noi-02
Sài Gòn Nam Phát chuyên cung cấp cửa cuốn nhanh Naviflex
+ Ngoài dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp lựa chọn Sài Gòn Nam Phát làm đối tác bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, thi công lắp đặt nhanh chóng và đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.
+ Bên cạnh đó mức giá dịch vụ cũng rất phải chăng, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.
+ Cùng với dịch vụ lắp đặt Sài Gòn Nam Phát còn chuyên cung cấp các dòng cửa cuốn nhanh chất lượng như: Cửa cuốn nhanh Naviflex, cửa cuốn đóng mở nhanh Naviflex, cửa cuốn tốc độ cao Naviflex… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian để lựa chọn thêm đối tác cung cấp sản phẩm, giúp việc hợp tác cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA CUỐN NHANH NAVIFLEX


Như đã chia sẻ ở phần trên Sài Gòn Nam Phát là công ty lắp đặt cửa cuốn nhanh uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp và lắp đặt dòng cửa cuốn nhanh Naviflex. Đây là một trong những loại cửa rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay, dưới đây là những tính năng nổi bật của sản phẩm để bạn cùng tham khảo:
+ Màn cửa được làm bằng sợi tổng hợp chịu lực Polyester và hai mặt phủ nhựa PVC giúp nâng cao khả năng chịu lực và tuổi thọ.

cong-ty-lap-dat-cua-cuon-nhanh-uy-tin-tai-ha-noi-04
cửa cuốn nhanh Naviflex sở hữu nhiều tính năng ưu việt
+ Việc ứng dụng bộ động cơ tiến tiến cũng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, cụ thể tốc độ đóng mở của cửa có thể đạt 0.8m/s – 2.0m/s.
+ Không chỉ có tốc độ đóng mở nhanh, độ bền cao cửa cuốn nhanh Naviflex còn được tích hợp bộ điều khiển thông minh bằng vòng cảm ứng, rada, remote… góp phần giúp việc điều khiển trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
+ Đặc biệt, kích thước sản phẩm còn được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, từ đó giúp việc bố trí, lắp đặt trở nên thuận tiện hơn.
Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá, cung cấp và lắp đặt sản phẩm bạn vui lòng liên hệ:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn