Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017

Công ty lắp đặt màn nhựa PVC tại Hà Nội

CÔNG TY LẮP ĐẶT MÀN NHỰA PVC TẠI HÀ NỘI


Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến bạn mong muốn lắp đặt màn nhựa PVC cho nhà xưởng để ngăn bụi, ngăn lạnh, côn trùng và tối ưu hiệu quả sản xuất. Tuy nhiên, bạn lại đang băn khoăn trong việc lựa chọn, bạn không biết đâu là công ty lắp đặt màn nhựa PVC tại Hà Nội uy tín? Nếu vậy hãy tham khảo tiếp những thông tin dưới đây để biết được câu trả lời bạn nhé.

CÔNG TY LẮP ĐẶT MÀN NHỰA PVC TẠI HÀ NỘI NÀO UY TÍN?


Trong thời buổi công nghệ như hiện nay chỉ cần một cú click chuột trên Google bạn sẽ tìm thấy vô số các kết quả cung cấp thông tin các đơn vị bán màn nhựa PVC, thế nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp, một công ty lắp đặt màn nhựa PVC tại Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng thì Sài gòn Nam Phát chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:
+ Chúng tôi là công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm nên khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cam kết cung cấp các sản phẩm màn nhựa PVC Naviflex chất lượng chĩnh hãng, thi công lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

cong-ty-lap-dat-man-nhua-pvc-tai-ha-noi-01
Công trình lắp đặt màn nhựa PVC Naviflex tại Hà Nội
+ Ngoài nhanh chóng, chuyên nghiệp lựa chọn dịch vụ của Sài gòn Nam Phát còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, bởi chúng tôi không phải thông qua trung gian.
+ Các sản phẩm màn nhựa PVC được gia công đúng theo kích thước khách hàng yêu cầu cũng là một trong những điểm ưu việt khi bạn lựa chọn dịch vụ cung cấp, lắp đặt màn nhựa của chúng tôi.
+ Bên cạnh đó dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo trì tận tình cũng là những điều mà bạn sẽ rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ.

NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÀN NHỰA PVC NAVIFLEX


Như đã chia sẻ ở trên Sài gòn Nam Phát chính là công ty lắp đặt màn nhựa PVC tại Hà Nội chuyên cung cấp loại màn nhựa PVC Naviflex hiện đang rất được ưa chuộng. Vậy cụ thể loại màn nhựa này có những tính năng ưu việt gì, hãy cùng tham khảo:
+ Là sản phẩm được cấu tạo từ vật liệu PVC chính hãng nên độ mềm dẻo và tuổi thọ của màn PVC là rất cao. Ngoài ra đây cũng là dòng sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng ISO900, SGS, ROSH, GMP.
cong-ty-lap-dat-man-nhua-pvc-tai-ha-noi-02
Màn nhựa PVC Naviflex sở hữu nhiều tính năng ưu việt
+ Bên cạnh chất lượng tuyệt vời sản phẩm còn đảm bảo độ an toàn cao, đã được kiểm định hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại cho người và hàng hóa.
+ Thiết kế linh hoạt theo kích thước tiêu chuẩn hoặc nhu cầu khách hàng cũng là một trong những ưu điểm giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các không gian sinh hoạt, sản xuất khác của bạn.
Mọi nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt bạn vui lòng liên hệ:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn