Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Địa chỉ cung cấp màn nhựa PVC ngăn lạnh tại Bình Dương uy tín

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH TẠI BÌNH DƯƠNG


Bình dương là thành phố rất phát triển về công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp sản xuất và chế biến, do đó nhu cầu về màn nhựa PVC để lắp đặt trong nhà máy, kho lạnh cũng sẽ tăng cao. Tuy nhiên, để chọn lựa được đơn vị cung cấp màn nhựa PVC ngăn lạnh tại Bình Dương đảm bảo các tiêu chí chất lượng, giá tốt thì đòi hỏi các bạn cân nhắc thật kỹ lưỡng. Sài Gòn Nam Phát với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt màn nhựa, sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng. Hãy tham khảo thêm các thông tin bên dưới để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

SÀI GÒN NAM PHÁT- ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH TẠI BÌNH DƯƠNG UY TÍN


Có khá nhiều lý do khiến các quý khách hàng, doanh nghiệp ở Bình Dương lựa chọn Sài Gòn Nam Phát làm nhà cung cấp, lắp đặt màn nhựa PVC, sau đây là 4 lý do chủ yếu:
+ Thứ nhất, Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đã tạo dựng được những vị thế nhất định, đã từng là đối tác cung cấp lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh tại Bình Dương cho nhiều công ty lớn như: Tribico, Orion việt Nam…

dia-chi-cung-cap-man-nhua-pvc-ngan-lanh-tai-binh-duong-uy-tin-01
Màn nhựa PVC Naviflex

+ Thứ 2, Chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo cung cấp các sản phẩm màn nhựa Naviflex chất lượng, thi công lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.
+ Thứ 3, Mức giá phải chăng, phù hợp với xu hướng thị trường, đặc biệt có mức giá ưu đãi cho các khách hàng thân thiết và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo cũng là một trong những điều mà bạn sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
+ Thứ 4, Do có xưởng gia công trực tiếp nên quý khách hàng lựa chọn Sài Gòn Nam Phát làm đối tác cung ứng, lắp đặt thì bạn hoàn có thể lựa chọn đặt hàng kích thước màn nhựa theo nhu cầu sử dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.

MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH NAVIFLEX CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?


Như đã chia sẻ ở phần trên Sài Gòn Nam Phát chính là đơn vị chuyên cung ứng, lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex – loại màn nhựa hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu một số tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này để bạn cùng tham khảo.
+ Là dòng sản phẩm được làm từ 100% nhựa PVC cao cấp nên màn có khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh rất tốt, độ mềm dẻo và tuổi thọ rất cao.

dia-chi-cung-cap-man-nhua-pvc-ngan-lanh-tai-binh-duong-uy-tin-02
Với nhiều tính năng nổi bật màn nhựa PVC Naviflex ngày càng được ứng dụng rộng rãi.
+ Sản phẩm sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ khắc nhiệt từ -10 độ C đến +50 độ C.
+ Đây cũng là dòng sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn như: SGS, GMP, HACCP, hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP gây hại cho người cũng như hàng hóa.
+ Thiết kế linh hoạt theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo nhu cầu sử dụng khách hàng cũng là một trong những tính năng ưu việt của màn nhựa PVC Naviflex.
Mọi nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt màn nhựa bạn vui lòng liên hệ:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn

1 nhận xét:

Đăng nhận xét