Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

Giá cửa cuốn nhanh trên thị trường hiện nay

GIÁ CỬA CUỐN NHANH HIỆN NAY


Ngoài tính năng, chất lượng giá thành cũng là yếu tố mà các quý khách hàng có nhu cầu cung cấp lắp đặt cửa cuốn nhanh luôn quan tâm. Giống như các mặt hàng khác giá cửa cuốn nhanh trên thị trường cũng luôn thay đổi theo từng thời điểm, bởi nó chịu ảnh hưởng của khá nhiều yếu tố, vậy cụ thể đó là những yếu tố nào và mức giá cửa cuốn nhanh trên thị trường hiện nay ra sao, đâu là đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh giá rẻ, tất cả câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

GIÁ CỬA CUỐN NHANH CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA NHỮNG YẾU TỐ NÀO?


Giá cửa cuốn nhanh chịu sự tác động của khá nhiều yếu tố, dưới đây là những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất:
+ Chủng loại, công năng và chất lượng của sản phẩm: Tùy theo từng loại cửa, cấu tạo từ các loại vật liệu, công năng sử dụng và chất lượng của sản phẩm mà giá cửa sẽ khác nhau, có thể cao hoặc thấp hơn so với mặt bằng chung.
+ Yếu tố thương hiệu: Đây cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá của sản phẩm. Theo đó những loại cửa cuốn nhanh có thương hiệu uy tín thường có mức giá “nhỉnh” hơn một chút nhưng bù lại chất lượng, độ bền và dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo.
+ Yếu tố “cung cầu”: Khi nhu cầu mua cửa cuốn nhanh của người tiêu dùng tăng cao mà nguồn cung hàng hóa không đủ hoặc chậm thì đương nhiên mức giá của sản phẩm sẽ tăng cao và ngược lại.

GIÁ CỬA CUỐN NHANH TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY RA SAO?


Gia-cua-cuon-nhanh-tren-thi-truong-hien-nay-01
Cửa cuốn nhanh Naviflex sở hữu nhiều tính năng nổi bật
Ngoài các yếu tố như kể trên giá cửa cuốn nhanh còn chịu sự tác động của các yếu tố về kích thước (áp dụng cho các loại cửa cuốn nhanh gia công theo kích thước khách hàng yêu cầu), do đó khi có ý định sử dụng cửa cuốn nhanh bạn nên tính toán diện tích cửa cần lắp đặt và liên hệ ngay cho đơn vị cung cấp mà mình lựa chọn để được báo giá một cách chi tiết và chính xác nhất.
Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt các loại cửa cuốn, thiết bị phục vụ công nghiệp Sài Gòn Nam Phát tự hào mang đến bạn những sản phẩm cửa cuốn nhanh Naviflex độ bền cao với giá tốt nhất. Ngoài các sản phẩm cửa cuốn nhanh, chúng tôi còn nhận cung cấp thêm các sản phẩm cửa đóng mở nhanh, sàn nâng tự động, đèn diệt côn trùng, màn nhựa PVC, quạt chắn gió… Không chỉ được cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt, bởi chúng tôi không cần phải thông qua đơn vị trung gian lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và bảo trì tốt nhất.

Khi có nhu cầu báo giá cửa cuốn nhanh cũng như tư vấn, lắp đặt sản phẩm bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét