Thứ Ba, 2 tháng 1, 2018

3 Tiêu chí chọn sàn dẫn container bạn cần biết

TIÊU CHÍ CHỌN SÀN DẪN CONTAINER


Sàn dẫn container là một loại thiết bị chuyên dụng dùng để “kết nối” container với kho xưởng, giúp việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí cũng như an toàn lao động. Tuy là một thiết bị chuyên dụng phổ biến hiện nay nhưng việc chọn mua cũng không hề dễ dàng. Dưới đây là 3 tiêu chí để lựa chọn sàn dẫn container chất lượng giá tốt mà bạn nên tham khảo.

SÀN DẪN CONTAINER CÓ CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT "CHUẨN"


Để chọn mua được sàn dẫn container (sàn nâng container) chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điều đầu tiên bạn cần làm là tham khảo trước các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại sàn nâng có thông số kỹ thuật cho phù hợp. Ví dụ: mục đích của bạn là sử dụng sàn nâng cho việc bốc dỡ, vận chuyển cho nhà xưởng, hoạt động diễn ra liên tục thì bạn cần chọn loại sàn có công suất cao, có khả năng làm việc liên tục và sàn nâng container Navidock là một gợi ý khá tuyệt, bởi đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Châu Âu).
3-tieu-chi-chon-san-dan-container-ban-can-biet-01
Sàn dẫn container Navidock ngày càng được ứng dụng rộng rãi

SÀN DẪN CONTAINER CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT


Ngoài thông số kỹ thuật các bạn cũng cần quan tâm đến các tính năng của sản phẩm. Bởi đây được xem là “tiêu chí vàng” quyết định hiệu quả cũng như năng suất làm việc sau đó. Và nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn dẫn container có tải trọng tốt, có khả năng làm việc liên tục, độ bền cao và an toàn lao động thì sàn nâng container thương hiệu Navidock sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bởi như đã chia sẻ ở trên đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu được làm bằng thép cường lực với độ bền cao và tải trọng tốt, tải trọng có thể đạt từ 6-13 tấn, đặc biệt bề mặt sàn được làm bằng thép cường lực vân caro giúp chống trơn trượt, giúp đảm bảo an toàn lao động.
3-tieu-chi-chon-san-dan-container-ban-can-biet-02
Sàn dẫn container Navidock sở hữu nhiều tính năng nổi bật

SÀN NÂNG CONTAINER ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI ĐƠN VỊ UY TÍN 


Bên cạnh đó để chọn mua được sàn dẫn container chất lượng với giá tốt bạn còn cần chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Sài Gòn Nam Phát với nhiều năm hoạt động trong ngành, từng là nhà cung cấp sàn nâng cho nhiều doanh nghiệp có tiếng như: nhà máy điện Stanley Việt Nam, Kerry, URC Việt Nam… Lựa chọn chúng tôi làm đối bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sàn nâng Navidock chính hãng, giá tốt, phù hợp với xu thế thị trường cũng như lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu của các quý khách hàng. Vì thế, khi có nhu cầu tư vấn, cần cung cấp sàn dẫn container, sàn nâng tự động bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn0 nhận xét:

Đăng nhận xét