Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

Cách chọn mua màn nhựa PVC ngăn côn trùng tiết kiệm chi phí

CÁCH CHỌN MUA MÀN NHỰA PVC NGĂN CÔN TRÙNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ


Để ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn giải pháp lắp đặt màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho hệ thống kho lạnh, xưởng sản xuất. Tuy nhiên, làm thế để lựa chọn mua được loại màn chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí thì không phải ai cũng biết cách. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mùa màn nhựa PVC ngăn côn trùng hiệu quả với chi phí bỏ ra tiết kiệm nhất để bạn cùng tham khảo.

CHỌN LOẠI MÀN NHỰA PVC NGĂN CÔN TRÙNG ĐÚNG NHU CẦU


Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí điều đầu tiên bạn cần làm là cân nhắc lựa chọn loại màn đúng với mục tiêu sử dụng. Ví dụ: mục đích của bạn là ngăn côn trùng có độ bền cao thì bạn cần chọn loại màn nhựa PVC ngăn côn trùng có thương hiệu, có các đặc điểm kỹ thuật, tính năng ưu việt để có thể dùng lâu dài, không phải thay nhiều, từ đó giúp tiết kiệm chi phí. Và nếu bạn đang phân vân thì hãy lựa chọn màn nhựa PVC ngăn côn trùng Naviflex, bởi đây là loại màn nhựa PVC chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cũng như an toàn như: SGS, GMP, HACCP, hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP, đặc biệt là được cấu tạo 100% từ nhựa PVC giúp nâng cao độ mềm dẻo, độ bền.
cach-chon-mua-man-nhua-pvc-ngan-con-trung-tiet-kiem-chi-phi-01
Màn nhựa PVC ngăn côn trùng là loại màn chất lượng, sở hữu nhiều tính năng ưu việt

XÁC ĐỊNH SỐ LƯỢNG MÀN NHỰA PVC NGĂN CÔN TRÙNG CẦN DÙNG


Ngoài ra để tránh “lãng phí”, tiết kiệm chi phí mua màn trước khi đặt mua màn nhựa PVC ngăn côn trùng bạn cũng cần tính toán số lượng và kích thước màn cần sử dụng. Không chỉ có ưu điểm nổi trội về chất lượng màn nhựa PVC Naviflex còn được thiết kế kích thước linh hoạt theo nhu cầu khách hàng, điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với việc sử dụng các loại màn có kích thước tiêu chuẩn cố định khiến bạn phải mua dư, trừ hao, gây tiêu tốn thêm một khoản chi không cần thiết.

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP MÀN NHỰA PVC NGĂN CÔN TRÙNG UY TÍN cach-chon-mua-man-nhua-pvc-ngan-con-trung-tiet-kiem-chi-phi-02
Hình ảnh màn nhựa PVC ngăn côn trùng Naviflex
Một điều quan trọng nữa mà bạn cũng cần chú ý khi chọn mua màn nhựa PVC ngăn côn trùng đó là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Điều này không chỉ giúp bạn an tâm về chất lượng màn mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, bởi các đại lý lớn, uy tín thường có mức giá tốt hơn so với các đơn vị tư nhân, nhỏ lẻ. Và Sài Gòn Nam Phát với nhiều năm cung cấp các giải pháp công nghiệp, từng là đối tác cung cấp màn nhựa chính thức của các công trình lớn như: sam sung, Nutifood, Mercedes… chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn những sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng, giá tốt, thi công lắp đặt nhanh chóng. Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng màn nhựa PVC ngăn côn trùng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét