Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Cửa đóng mở nhanh – Cách sử dụng và bảo quản giúp tăng độ bền

CỬA ĐÓNG MỞ NHANH - CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN GIÚP TĂNG ĐỘ BỀN


Với tốc độ đóng mở cực nhanh có thể đạt từ 0.8m/s-1.5m/s, thiết kế đẹp mắt, kích thước linh hoạt theo nhu cầu khách hàng, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn như: ISO, ROHS, HACCP và GMP đặc biệt là không bị bung ra ngay cả khi có gió mạnh cửa đóng mở nhanh Naviflex hiện đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các quý khách hàng. Mặc dù là loại cửa thông dụng và có chất lượng cao nhưng các bạn cũng cần chú ý sử dụng và bảo quản, bảo trì cửa đúng cách để tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm.
cua-dong-mo-nhanh-cach-su-dung-va-bao-quan-giup-tang-do-ben-01
Cửa đóng mở nhanh Naviflex mang đến nhiều tính năng tuyệt vời

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA ĐÓNG MỞ NHANH 


Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tăng cường độ bền đẹp cho sản phẩm cửa đóng mở nhanh Naviflex bạn cần chú ý tuân thủ một số điều sau khi sử dụng:
+ Thứ nhất, bộ điều khiển từ xa sau khi sử dụng xong phải để ở nơi an toàn, khô ráo, tránh nước và ngoài tầm với của trẻ nhỏ.
+ Thứ 2, tuyệt đối không đóng và mở cửa khi có người đang đứng sát bên cửa (đặc biệt là trẻ nhỏ) để phòng tránh các sự cố, tai nạn do sơ ý, rủi ro.
+ Thứ 3, khi cửa có những trục trặc, tuyệt đối không tự ý sửa chữa mà nên nhờ các nhân viên kỹ thuật có chuyên môn. Bởi không giống như các loại cửa thông thường, cửa đóng mở nhanh có thiết kế khá phức tạp, nếu không có chuyên môn chẳng những không giúp khắc phục mà còn khiến các trục trặc trở nên nghiêm trọng hơn.
+ Thứ 4, Tuyệt đối không tự ý đóng mở cửa khi sản phẩm đang trong giai đoạn sửa chữa, bởi nó có thể gây ảnh hưởng kết quả sửa chữa, làm chậm quá trình sửa chữa, thậm chí là gây các sự cố nguy hiểm cho chính các bạn.
cua-dong-mo-nhanh-cach-su-dung-va-bao-quan-giup-tang-do-ben-02
Hình ảnh cửa đóng mở nhanh Naviflex

BẢO QUẢN, BẢO TRÌ CỬA ĐÓNG MỞ NHANH ĐÚNG CÁCH 


Song song với việc sử dụng đúng cách bạn còn cần lưu ý thực hiện việc vệ sinh, "chăm sóc" và bảo trì cửa đóng mở nhanh Naviflex định kỳ, nhằm giúp cửa hoạt động êm hơn và nâng cao độ bền. Cụ thể bạn cần:
+ Bạn nên vệ sinh bề mặt cửa thường xuyên, có thể 2 tháng/lần bằng cách sử dụng rẻ mềm, nước sạch, pha một chút nước rửa chén nhưng cần chú ý tránh phần mô và điện. Tuyệt đối không để nước, hóa chất lỏng cũng như chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển của sản phẩm.
+ Ngoài ra cũng không nên để phần điều khiển từ xa ở những vị trí ẩm thấp và nên thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.
+ Bên cạnh đó cũng cần chú ý thực hiện việc kiểm tra, chăm sóc hoạt động của mô tơ cửa thường xuyên để làm tăng tuổi thọ và giúp phát hiện, khắc phục kịp thời các sự cố trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khi bạn nghe có những tiếng động lạ phát ra từ mô tơ thì cần báo ngay cho nhà cung cấp, tuyệt đối không tự ý sửa chữa.
- Trên đây là thông tin về cách sử dụng và bảo quản cửa cuốn đóng mở nhanh đúng cách, giúp tăng tuổi thọ. Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc bảo quản, nâng cao độ bền sản phẩm.
- Để được tư vấn, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn đóng mở nhanh Naviflex chính hãng với chất lượng vượt trội, độ bền cao với giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét