Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

Lợi ích của rèm nhựa PVC ngăn tia hàn

LỢI ÍCH CỦA RÈM NHỰA PVC NGĂN TIA HÀN


Rèm nhựa PVC ngăn tia hàn là loại màn được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xĩ nghiệp, xưởng cơ khí, môi trường công nghiệp năng… nhằm mục đích bảo vệ người lao động khỏi những ảnh hưởng của tia lửa hàn trong quá trình làm việc, quá trình cắt, mài kim loại. Ngoài tác dụng chắn tia lửa hàn sản phẩm còn có nhiều công dụng, lợi ích khác, để tìm hiểu sâu hơn mời bạn cùng tham khảo tiếp những thông tin bên dưới.

RÈM NHỰA PVC NGĂN TIA LỬA HÀN HIỆU QUẢ 


Nhắc đến rèm nhựa PVC ngăn tia hàn chúng ta không thể không nhắc đến khả năng chống tia lửa hàn tuyệt vời của dòng sản phẩm. Cụ thể là nhờ cấu tạo nhựa PVC chuyên dụng có độ dày cao từ 2.0mm đến 3.0mm màn nhựa PVC chắn tia hàn Naviflex sẽ giúp ngăn tia lửa hàn, hồ quang điện, các tia khác trong quá trình hàn tiếp xúc làm ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe người lao động cũng như môi trường xung quanh.

loi-ich-cua-rem-nhua-pvc-ngan-tia-han-01
Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn Naviflex - Giải pháp chống tia làn hiệu quả, an toàn

RÈM NHỰA PVC NGĂN TIA HÀN CÒN GIÚP NGĂN BỤI, CÔN TRÙNG 


Ngoài công dụng chính là ngăn chặn các ảnh hưởng xấu của tia lửa hàn đối với sức khỏe con người rèm nhựa PVC ngăn tia hàn Naviflex còn có khả năng ngăn bụi, hỗ trợ ngăn côn trùng, giúp đem lại môi trường làm việc trong lành, dễ chịu cho không gian lắp đặt. Chính vì thế, sản phẩm luôn được ưu tiên lắp đặt tại các xưởng cơ khí, nơi sản xuất máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, không gian làm các công việc hàn, cắt hoặc tiện kim loại…

RÈM NHỰA PVC NGĂN TIA HÀN CÓ ĐỘ BỀN CAO,  THIẾT KẾ LINH HOẠT


Bên cạnh những tính năng ưu việt trên sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn tia hàn Naviflex còn được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có độ dẻo dai, độ bền cao. Sản phẩm được kiểm tra đánh giá đạt các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho người sử dụng như: ISO, HACCP, GMP, hoàn toàn không chứa chất gây độc hại cho sức khoẻ của con người nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn lắp đặt.
loi-ich-cua-rem-nhua-pvc-ngan-tia-han-02
Rèm nhựa PVC Naviflex ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp
Thiết kế linh hoạt theo kích thước tiêu chuẩn (200mm, 300mm, 400mm đối với chiều rộng, độ dài mỗi cuộn là 50m, độ dày 2,0mm-3,0mm) hoặc theo nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng cũng là một trong những ưu điểm, lợi ích nổi bật khi bạn quyết định lựa chọn lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn tia hàn thương hiệu Naviflex. Sự linh hoạt này không chỉ giúp bạn tối ưu hiệu quả mục đích lắp đặt mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.
Để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn tia hàn Naviflex chính hãng với giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét