Chủ Nhật, 28 tháng 1, 2018

Lý do khiến cửa trượt lùa kho lạnh kho lạnh Naviflex được ưa chuộng

LÝ DO CỬA TRƯỢT LÙA KHO LẠNH NAVIFLEX ĐƯỢC ƯA CHUỘNG


Để ngăn thất thoát hơi lạnh trong các kho lạnh các doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt các loại cửa kho lạnh chuyên dụng và cửa trượt lùa kho lạnh Naviflex là một trong những dòng sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là các lý do khiến loại cửa này luôn được yêu thích để bạn cùng tham khảo và có những lựa chọn đúng đắn nhất.

CỬA TRƯỢT LÙA KHO LẠNH NAVIFLEX CÓ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI


Lý do đầu tiên khiến cửa trượt lùa kho lạnh Naviflex luôn là lựa chọn ưu tiên của các cá nhân và doanh nghiệp đó là chất lượng vượt trội của dòng sản phẩm. Cụ thể:
+ Tuy được sản xuất tại Việt Nam nhưng toàn bộ linh kiện sử dụng để làm cửa đều là những loại linh kiện ngoại nhập từ Châu Âu, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng.
ly-do-khien-cua-truot-lua-kho-lanh-naviflex-duoc-ua-chuong-01
Cửa trượt lùa kho lạnh Naviflex là dòng cửa chất lượng cao
+ Khung cửa viền cánh cửa được làm bằng nhôm hợp kim với độ dày 2,5 mm, đã được Anod hóa giúp đem lại đồ bền cao cho sản phẩm, giúp cửa có thể đảm bảo hoạt động tốt, bền vững cả những môi trường có điều kiện khắc nhiệt như: ẩm ướt và muối cũng như có khả năng chịu được lực va đập mạnh, tương đương 100kg/cm2.
+ Cách cửa và khung bao quanh cửa cũng được làm bằng hộp kim nhôm với độ dày 50 mm → 150 mm, đảm bảo cửa có thể lắp đặt phù hợp vời nhiều loại kho có nhiệt độ khác nhau.

CỬA TRƯỢT LÙA KHO LẠNH NAVIFLEX SỞ HỮU CÔNG NĂNG TUYỆT VỜI


Việc sử dụng loại vật liệu cách nhiệt polyurethane với độ dày: 50, 75, 100, 125, 150, 200, 250 mm cũng giúp cửa kho lạnh Naviflex mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc ngăn thất thoát hơi lạnh, giúp bảo quản chất lượng trong kho hiệu quả. Ngoài công năng chính là ngăn thất thoát hơi lạnh sản phẩm còn có công năng như một loại cửa thông thường, lưu trữ hàng hóa, giúp ngăn bụi bẩn, chống sự xâm nhập của côn trùng, đặc biệt là tốc độ đóng mở cũng khá nhanh có thể lên đến 42 inches/s, nhờ đó giúp cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa trở nên hiệu quả hơn.
ly-do-khien-cua-truot-lua-kho-lanh-naviflex-duoc-ua-chuong-02
Hình ảnh cửa trượt lùa kho lạnh Naviflex

CỬA TRƯỢT LÙA KHO LẠNH NAVIFLEX CÓ KÍCH THƯỚC LINH HOẠT


Một điểm khá ưu việt nữa của cửa trượt lùa kho lạnh Naviflex so với các loại cửa thông thường khác đó là ngoài kích thước tiêu chuẩn: 1,200 mmW x 2,000 mmH; 2,000 mmW x 2,500 mmH và 2,200 mmW x 3,000 mmH sản phẩm còn được thiết kế kích thước theo nhu cầu khách hàng. Điều này không chỉ giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.
Một dòng sản phẩm vừa chất lượng lại nhiều tính năng ưu việt còn cần chờ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn, cung cấp các sản phẩm cửa trượt lùa kho lạnh Naviflex chính hãng với giá tốt nhất.
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét