Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018

Màn nhựa PVC ngăn tia hàn – Sản phẩm cần thiết cho ngành công nghiệp nặng

MÀN NHỰA PVC NGĂN TIA HÀN - SẢN PHẨM CẦN THIẾT 


Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động các doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt màn nhựa PVC ngăn tia hàn ở các khu vực kho xưởng thi công, gia công, chế tác, cắt hàn… Ngoài công dụng chống tia lửa hàn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động sản phẩm còn giúp giảm tiếng ồn, giúp làm việc hiệu quả hơn. Vậy cụ thể dòng sản phẩm này có loại màn nhựa như thế nào, có tính năng gì nổi bật nhằm chống lại tác hại của tia lửa hàn để ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được câu trả lời bạn nhé.

ĐẶC ĐIỂM MÀN NHỰA PVC NGĂN TIA HÀN NAVIFLEX


Khác với các loại màn thông thường màn nhựa PVC ngăn tia hàn Naviflex là loại màn được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng cũng như đảm bảo độ an toàn, hoàn toàn không chứa chất phụ gia hoặc hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng hoặc hàng hóa. Kích thước sản phẩm thì khá linh hoạt, có thể được thiết kế theo kích thước chuẩn: khổ 200mm, khổ 300mm, khổ 400mm và chiều dài cuộn 50m hoặc theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng.
man-nhua-pvc-ngan-tia-han-san-pham-can-thiet-cho-nganh-cong-nghiep-nang-01
Màn nhựa ngăn tia hàn - Sản phẩm cần thiết cho ngành công nghiệp nặng

Nhờ được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến cho phép sản phẩm có khả năng chịu nhiệt lên đếnn 50 độ C, độ dẻo, độ bền cao. Về màu sắc thì màn nhựa PVC chắn tia hàn thường có màu đỏ, đen, xanh đen… với độ dày từ 0.8 đến 3.0 mm.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MÀN NHỰA PVC NGĂN TIA HÀN NAVIFLEX?


Màn nhựa PVC ngăn tia hàn Naviflex sở hữu khá nhiều tính năng ưu việt, chính vì thế sản phẩm luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn lắp đặt tại nhà máy, phân xưởng. Điển hình là các ưu điểm dưới đây:
+ Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hóa dẻo và nhuộm màu đặc biệt giúp làm giảm những tác động của ánh sáng cực tím tạo ra từ các ứng dụng hàn một cách hiệu quả và rất an toàn cho người sử dụng.
man-nhua-pvc-ngan-tia-han-san-pham-can-thiet-cho-nganh-cong-nghiep-nang-02
Với nhiều tính năng ưu việt màn nhựa PVC ngăn tia hàn Naviflex ngày càng được ưa chuộng

+ Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng kháng với ngọn lửa được tạo ra bởi các ứng dụng hàn, mài, bảo vệ người lao động và giảm tiếng ồn trong khu vực kho và nhà máy nên rất thích hợp lắp đặt tại các nhà máy hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nặng, xưởng cơ khí…
+ Thiết kế linh hoạt, kích thước theo nhu cầu khách hàng, kiểu dáng, màu sắc đa dạng và  mức giá khá phải chăng cũng là một trong những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm, khiến các quý khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn màn nhựa PVC ngăn tia hàn Naviflex.
Khi có nhu ầu tư vấn, lắp đặt màn nhựa PVC ngăn tia hàn các bạn vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét