Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018

Ưu điểm của rèm nhựa PVC ngăn lạnh thương hiệu Naviflex

ƯU ĐIỂM RÈM NHỰA PVC NGĂN LẠNH THƯƠNG HIỆU NAVIFLEX


Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là một trong những sản phẩm thiết yếu trong đời sống và sản xuất hiện nay. Không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, phục vụ công trình dân dụng sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp, tại các nhà máy, xí nghiệp, kho lạnh… để ngăn thất thoát hơi lạnh. Và rèm nhựa PVC ngăn lạnh thương hiệu Naviflex là môt trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ những tính năng ưu việt sau:

RÈM NHỰA PVC NGĂN LẠNH NAVIFLEX ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG 


Rèm nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO900, SGS, ROSH, GMP (tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn), hoàn toàn không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người cũng như hàng hóa. Vì thế, lựa chọn sản phẩm dù dể lắp đặt trong nhà máy sản xuất, các công trình công nghiệp hay dân dụng bạn đều có thể an tâm.
uu-diem-cua-rem-nhua-pvc-ngan-lanh-thuong-hieu-naviflex-01
Rèm nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng

RÈM NHỰA PVC NAVIFLEX  NGĂN LẠNH CỰC TỐT, ĐỘ BỀN CAO 


Khác với các sản phẩm rèm nhựa thông thường rèm nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex được làm từ 100% nhựa PVC với độ dày từ 1.5mm, 2.0mm và 3.0mm giúp tối ưu hiệu quả ngăn thất thoát hơi lạnh cũng như hỗ trợ ngăn bụi, ngăn côn trùng. Bên cạnh đó cấu tạo từ loại nhựa PVC cao cấp cũng giúp tăng độ dẻo dai, khả năng chịu nhiệt và độ bền của sản phẩm. Chính vì thế sản phẩm luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn sử dụng làm vách ngăn cho phòng lạnh; xe đông lạnh hoặc dùng ở những khu vực cần tránh các yếu tố tiếng ồn, sự xâm nhập của côn trùng…
uu-diem-cua-rem-nhua-pvc-ngan-lanh-thuong-hieu-naviflex-02
Rèm nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex ngày càng được ưu tiên lựa chọn

RÈM NHỰA PVC NGĂN LẠNH NAVIFLEX CÓ KÍCH THƯỚC LINH HOẠT


Ngoài kích thước tiêu chuẩn: 200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m, 200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m, 300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50m, 300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 mm rèm nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex còn được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu khách hàng. Điều này không chỉ giúp tối ưu mục đích sử dụng, tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.
Mẫu mã đa dạng, loại trơn mịn hoặc có gân với nhiều màu sắc như: Vàng, Xanh lá, Xanh, Trắng trong, Đen, Đỏ… cũng là một trong những ưu điểm của loại màn nhựa PVC Naviflex, điều này sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn nhằm tối ưu mục đích lắp đặt và tô điểm nét đẹp hiện đại, hài hòa cho khu vực lắp đặt.
Để được tư vấn kỹ hơn cũng như cung cấp, lắp đặt các sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex chính hãng với giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ địa chỉ sau:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sale@saigonnamphat.vn
0 nhận xét:

Đăng nhận xét