Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018

Bí quyết lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ

BÍ QUYẾT LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN GIÁ RẺ


Cửa cuốn trượt trần (overhead door) là loại cửa công nghiệp thông dụng hiện nay, sản phẩm được lắp đặt rộng rãi, không chỉ ở các nhà máy, xí nghiệp mà còn được lắp đặt nhiều ở garage, xưởng sản xuất cơ khí… nhờ khả năng cách nhiệt, cách điện tốt. Tuy nhiên, để lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ thì đòi hỏi bạn phải có những “bí quyết” nhất định, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lắp đặt dòng sản phẩm này với mức giá tiết kiệm để bạn cùng tham khảo.

TÌM HIỂU KỸ ĐẶC ĐIỂM, TÍNH NĂNG - CÁCH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN GIÁ RẺ


Để lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ điều đầu tiên bạn cần làm là chủ động tìm kiếm thông tin về đặt điểm, tính năng của dòng sản phẩm. Để có những lựa chọn đúng đắn bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, so sánh giữa nhiều loại, thương hiệu cửa khác nhau. Cụ thể là bạn nên tìm hiểu kỹ về đặc điểm kỹ thuật, tính năng của từng dòng cửa để có những lựa chọn tốt nhất.
bi-quyet-lap-dat-cua-cuon-truot-tran-gia-re-01
Hình ảnh cửa cuốn trượt trần Naviflex
Là dòng cửa cuốn công nghiệp thông dụng nên có khá nhiều thương hiệu cũng như loại cửa khác nhau, do đó các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Và nếu các bạn vẫn đang tìm kiếm một dòng cửa cuốn trượt trần chất lượng thì cửa cuốn trượt trần Naviflex là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi đây là dòng cửa cuốn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với độ bền cao, cụ thể là nan cửa được làm bằng thép/nhôm phủ màu 2 lớp, được phủ lớp cách nhiệt PU, đặc biệt động cơ 220V-380V/50Hz/ 3 phase cho phép cửa hoạt động với công suất cao. Kích thước sản phẩm được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm, không chỉ giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng mà còn giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư.

CHỌN CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN GIÁ RẺ UY TÍN


Song song với việc tìm hiểu lỹ lưỡng đặc điểm, tính năng quý khách hàng cũng cần chú ý tìm hiểu, lựa chọn công ty lắp đặt uy tín để hoàn thành mục tiêu lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ. Cũng giống như việc lựa chọn loại cửa để lựa chọn được công ty lắp đặt uy tín bạn cũng cần chủ động tìm hiểu, tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau và tiến hành so sánh để có những lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo nguồn thông từ internet thông qua website của doanh nghiệp, trang fanpage, dựa vào đánh giá của khách hàng trên đó để có những đánh giá tổng quan, chính xác nhất về chất lượng dịch vụ của các đơn vị cung cấp. 
bi-quyet-lap-dat-cua-cuon-truot-tran-gia-re-02
Sài Gòn Nam Phát - Công ty lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ
Ngoài tham khảo nguồn thông tin trên internet bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân những người đã sử dụng dịch vụ để tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn. Đây là nguồn thông tin cực kì hữu ích, sẽ giúp bạn có những đánh giá tổng quan và lựa chọn chính xác nhất.
Trên đây là những chia sẻ hữu ích về cách lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho việc lắp đặt cửa cuốn trượt trần.
Để được tư vấn chi tiết hơn về đặc điểm, tính năng cũng như báo giá cung cấp và lắp đặt cửa cuốn trượt trần Naviflex quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét