Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

Các loại màn nhựa PVC được sử dụng nhiều hiện nay

CÁC LOẠI MÀN NHỰA PVC ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU HIỆN NAY


Màn nhựa PVC là sản phẩm đang được quan tâm và ứng dụng nhiều trong thực tế hiện nay, không chỉ trong đời sống mà còn cả trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Chính vì thế nhu cầu chọn mua màn nhựa PVC ngày càng tăng cao. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chúng tôi xin được tổng hợp, chia sẻ thông tin các loại màn nhựa thông dụng có chất lượng cao để bạn cùng tham khảo.

MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH


Một trong những loại màn nhựa PVC được nhiều quý khách hàng hiện nay ưu tiên lựa chọn là màn nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex. Đây là loại màn nhựa được cấu tạo từ nhựa chuyện dụng với độ dày: 1.5mm, 2.0mm, 3.0mmm giúp đem lại độ mềm dẻo, độ bền cao, đặc biệt là khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh cực tốt, có thể sử dụng tốt trong môi trường có nhiệt độ từ -10 độ C đến +50 độ C. Ngoài khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh tốt sản phẩm còn được ưu tiên lựa chọn bởi tính an toàn, hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như chất lượng hàng hóa.
man-nhua-pvc-01
Màn nhựa PVC ngăn lạnh là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

MÀN NHỰA PVC NGĂN CÔN TRÙNG


Màn nhựa PVC ngăn côn trùng Naviflex cũng là một trong những loại màn nhựa được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được lắp đặt trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, kho hàng, kho lạnh… để ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Đây là loại màn nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO900, SGS, GMP cũng như độ an toàn, được kiểm chứng hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng ngăn côn trùng quý khách hàng hiện nay với độ bền cao.

MÀN NHỰA PVC CHẮN TIA LỬA HÀN


Thêm một loại màn nhựa PVC chất lượng khá được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi hiện nay là màn nhựa PVC chắn tia lửa hàn Naviflex. Đây là loại màn nhựa có độ bền cao và tính năng chắn tia lửa hàn hiệu quả, cụ thể việc lắp đặt sản phẩm trong các khu vực chế tạo cơ khí, công nghiệp nặng… sẽ giúp ngăn chặn sự tiếp xúc, làm giảm tác hại của tia lửa hàn cho người làm việc trong môi trường sản sinh ra tia lửa hàn.
man-nhua-pvc-02
Hình ảnh các loại màn nhựa PVC Naviflex 

MÀN NHỰA PVC TRONG SUỐT


Khác với các loại màn nhựa ngăn côn trùng, màn nhựa chắn tia lửa hàn sẽ có các màu sắc như: vàng, đỏ, đen màn nhựa PVC trong suốt Naviflex sẽ không màu. Sản phẩm được làm từ vật liệu PVC mềm dẻo giúp mang lại độ bền cao và sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: cách âm, cách nhiệt, ngăn bụi bẩn, chống thất thoát hơi lạnh… Đặc biệt màn được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn hoặc nhu cầu khách hàng nhằm giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, thuận tiện cho việc lắp đặt, đồng thời tiết kiệm chi phí. Màn thường có độ dày 1.5mm, 2.0mm, 3.0mm.
Trên đây là phần thông tin giới thiệu một số loại màn nhựa PVC chất lượng, được ưa chuộng, ứng dụng nhiều hiện nay để các bạn cùng tham khảo. Để được tư vấn, báo giá và cung cấp, lắp đặt các loại màn nhựa PVC Naviflex chất lượng với mức giá tốt bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét