Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

Cách chọn cửa cuốn nhanh kho thực phẩm phù hợp, tiết kiệm

CÁCH CHỌN CỬA CUỐN NHANH KHO THỰC PHẨM PHÙ HỢP, TIẾT KIỆM


Kho hàng, kho thực phẩm là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động luân chuyển hàng hóa, do đó bạn cần chú ý lựa chọn loại cửa cuốn nhanh kho thực phẩm chất lượng, có tốc độ đóng mở nhanh, vận hành liên tục nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. Vậy cụ thể nên chọn loại cửa cuốn nhanh nào cho kho thực phẩm, làm thế nào để chọn được loại cửa cuốn tốt, phù hợp và tiết kiệm nhất, câu trả lời sẽ được "bật mí" ngay trong bài viết dưới đây mời bạn cùng tham khảo.

CỬA CUỐN NHANH KHO THỰC PHẨM NÀO TỐT?


Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại cửa cuốn với nhiều mẫu mã, thương hiệu, tính năng và mức giá khác nhau. Đây là một thuận lợi giúp người bạn có nhiều hơn những sự lựa chọn, nhưng đồng thời đây cũng là khó khăn khiến bạn dễ bị “rối” trong việc lựa chọn cửa cuốn nhanh kho thực phẩm. Do đó, để có những lựa chọn đúng đắn bạn cần chủ động tìm hiểu thông tin về các loại cửa cuốn, cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng, nên dựa vào mục tiêu sử dụng để đưa ra quyết định. Ví dụ: mục tiêu của bạn là lựa chọn một loại cửa cuốn có tốc độ đóng mở nhanh, độ bền cao thì nên ưu tiên lựa chọn những dòng cửa chất lượng, có thương hiệu, đặc biệt cần lưu ý xem xét các thông số tốc độ đóng mở của sản phẩm, vật liệu cấu tạo cửa, động cơ… khi chọn mua.  
cua-cuon-nhanh-kho-thuc-pham-01
Hình ảnh cửa cuốn nhanh kho thực phẩm Naviflex
Như đã chia sẻ ở trên là hiện nay có khá nhiều loại cửa cuốn thế nhưng nếu bạn muốn tìm một loại cửa cuốn chất lượng cao, có tốc độ đóng mở nhanh và độ bền cao thì cửa cuốn nhanh Naviflex là một trong những lựa chọn phù hợp. Bởi đây là loại cửa được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn như: ISO, ROHS, HACCP và GMP. Đặc biệt là tốc độ đóng mở cực nhanh, tốc độ đóng mở tối đa có thể đạt 0,8-2.0m/s. Việc kết hợp bộ điều khiển bằng vòng cảm ứng, rada, remote… cũng là ưu thế của dòng sản phẩm, góp phần giúp cho việc vận hành trở nên thuận tiện hơn.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN CỬA CUỐN NHANH KHO THỰC PHẨM


cua-cuon-nhanh-kho-thuc-pham-02
Cửa cuốn nhanh kho thực phẩm Naviflex ngày càng được ứng dụng rộng rãi
Sau khi đã lựa chọn được loại cửa cuốn nhanh kho thực phẩm “hợp ý” bước tiếp theo là đặt mua sản phẩm. Để có thể đặt mua được các sản phẩm chất lượng với giá tốt bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh uy tín. Theo đó nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm cửa cuốn nhanh Naviflex thì Sài Gòn Nam Phát chính là nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn. Là công ty đã hoạt động nhiều năm trong ngành, từng là đối tác cung cấp cửa cuốn nhanh cho các dự án lớn của nhiều công ty, tập đoàn lớn như: sam sung, Nutifood, Mercedes… chúng tôi tự hào mang đến bạn những sản phẩm cửa cuốn chính hãng Naviflex, chất lượng vượt trội, giá tốt nhất và dịch vụ tư vấn, vận chuyển, lắp đăt nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Mọi nhu cầu tư vấn, cung cấp, lắp đặt cửa cuốn nhanh kho thực phẩm nói riêng và cửa cuốn công nghiệp nói chung quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét