Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018

Cách chọn mua Dock leveler đúng nhu cầu và tiết kiệm chi phí

CÁCH CHỌN MUA DOCK LEVELER ĐÚNG NHU CẦU VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ


Dock leveler (sàn nâng tự động) là sản phẩm thường được các doanh nghiệp sử dụng như thiết bị “kết nối” nhằm giúp cho việc bốc dỡ, luân chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để chọn mua được các sản phẩm Dock leveler chất lượng, đúng nhu cầu và tiết kiệm chi phí thì các bạn cần chú ý cân nhắc 4 điều sau.

CHỌN DOCK LEVELER CÓ KÍCH THƯỚC, TẢI TRỌNG PHÙ HỢP


Để chọn mua Dock leveler đúng nhu cầu, giúp đáp ứng tối đa mục đích sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư điều đầu tiên bạn cần làm là chú ý tính toán lựa chọn dock có chiều dài, chiều rộng và tải trọng phù hơp. Bởi nếu không chú ý lựa chọn loại sàn nâng quá ngắn, nó sẽ tạo thành dốc nghiêng. Điều này có thể gây ra một số vấn đề khi xử lý tải nâng như: độ dài lip không đủ để vừa ôm mặt sàn xe tải, nhiều hao mòn tự nhiên cho cả xe nâng và Dock leveler, vận hành kém…
cach-chon-mua-dock-leveler-dung-nhu-cau-va-tiet-kiem-chi-phi-01
Hình ảnh Dock leveler Navidock

CHÚ Ý ĐẾN YẾU TỐ AN TOÀN CỦA DOCK LEVELER


Ngoài yếu tố về kích thước và tải trong khi chọn mua Dock leveler (sàn nâng tự động) bạn cũng cần chú ý đến yếu tố an toàn của dòng sản phẩm. Theo đó bạn nên chọn những loại sàn nâng có được làm bằng các loại vật liệu tốt, có khả năng chống trơn trượt để giảm thiểu tối đa những sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận hành. Và Dock leveler Navidock là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi đây là loại sàn nâng đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, được làm bằng thép cường lực vân caro giúp đảm bảo an toàn cho quý trình vận hành, sử dụng.

XEM XÉT CƠ CHẾ VẬN HÀNH CỦA DOCK LEVELER


Bên cạnh đó để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt bạn cũng cần chú ý xem xét cơ chế vận hành của Dock leveler, cụ thể là bằng romote, vòng cảm ứng, bằng tay hay một phương pháp nào khác… Liệu phương pháp đó có phù hợp, thuận tiện và đáp ứng tốt mục đích sử dụng của bạn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng điều này để có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất.
cach-chon-mua-dock-leveler-dung-nhu-cau-va-tiet-kiem-chi-phi-02
Dock leveler Navidock là loại sàn nâng tự động được ưa chuộng hiện nay

CÂN NHẮC THƯƠNG HIỆU, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA DOCK LEVELER


Mặt khác bạn cũng cần chú ý cân nhắc đến yếu tố thương hiệu và chế độ bảo hành của Dock leveler khi chọn mua để chọn mua được các dòng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu, uy tín để đảm bảo hiệu suất hoạt động cao. Ngoài việc đảm bảo hiệu suất hoạt động, việc lựa chọn dock leveler có thương hiệu còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư bởi độ bền cao cũng như chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo.
Trên đây là những gợi ý để bạn chọn mua Dock leveler đúng nhu cầu và tiết kiệm chi phí, hi vọng những thông tin này phần nào sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua. Để được tư vấn, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm Dock leveler Navidock chính hãng với giá tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét