Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018

Công ty lắp đặt cửa kho lạnh nào uy tín?

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA KHO LẠNH NÀO UY TÍN?


Để ngăn thất thoát hơi lạnh, bảo quản chất lượng hàng hóa nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt các loại cửa kho lạnh cho nhà máy, kho hàng. Tuy nhiên, giữa vô vàn các địa chỉ cung cấp và lắp đặt làm thế nào để lựa chọn được công ty lắp đặt cửa kho lạnh uy tín để được cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng với giá tốt? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp uy tín để bạn cùng tham khảo và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

SÀI GÒN NAM PHÁT - CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA KHO LẠNH UY TÍN


Là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các loại cửa dùng trong công nghiệp với những uy tín đã tạo dựng được Sài Gòn Nam Phát tự hào là một trong những công ty lắp đặt cửa kho lạnh uy tín hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp các dòng sản phẩm cửa kho lạnh chất lượng với giá tốt, cụ thể:
Cửa bản lề kho lạnh Naviflex: Đây là loại cửa kho lạnh được làm bằng Polyurethane – loại vật liệu cách nhiệt, hai mặt cửa được bọc bởi lớp inox/tôn thép mạ màu, phun foam PU có độ dày 75 mm giúp ngăn thất thoát hơi lạnh cực tốt và đảm bảo độ bền cao.
cong-ty-lap-dat-cua-kho-lanh-nao-uy-tin-01
Hình ảnh cửa kho lạnh Naviflex
Cửa trượt lùa kho lạnh Naviflex: Đây cũng là một trong những loại cửa kho lạnh có khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh cực tốt, độ bền cao nên khá được ưa chuộng. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, linh hoạt với kích thước tiêu chuẩn hoặc theo nhu cầu khách hàng. Thân cửa được làm từ inox hoặc tole colorbond, ở giữa sẽ là lớp xốp cách nhiệt giúp chống ẩm, ngăn thoát hơi lạnh cực tốt. Thanh treo và khung bao và viền được làm bằng hợp kim nhôm không gỉ cũng giúp đem lại độ bền cao cho dòng sản phẩm.
Cửa kho lạnh khóa gài Naviflex: Thêm một loại cửa kho lạnh chất lượng, độ bền cao để các bạn tham khảo, lựa chọn đó là cửa kho lạnh khóa gài thương hiệu Naviflex. Đây cũng là loại cửa chất lượng cao, được cấu tạo từ những loại vật liệu chất lượng, cụ thể là bề mặt của cửa được làm bằng chất liệu thép mạ màu hoặc inox chống gỉ, hệ cửa được phủ lớp Polyurethane là vật liệu cách nhiệt, giúp sản phẩm ngăn thất thoát hơi lạnh cực tốt.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA KHO LẠNH CHUYÊN NGHIỆP 


Ngoài việc cung cấp các sản phẩm cửa kho lạnh chất lượng với giá tốt Sài Gòn Nam Phát còn được biết đến là công ty lắp đặt cửa kho lạnh uy tín với quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Cụ thể:
+ Bước 1: Sau khi khách hàng gọi điện hoặc gửi email tư vấn nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại để tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn.
+ Bước 2: Sau khi đã lựa chọn, thống nhất được đơn hàng các bạn cần thanh toán trước cho chúng tôi 50% giá trị đơn hàng.
cong-ty-lap-dat-cua-kho-lanh-nao-uy-tin-02
Sài Gòn Nam Phát - Công ty lắp đặt cửa kho lạnh uy tín
+ Bước 3: Để đảm bảo hiệu quả lắp đắt trước khi lắp đặt chính thức chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát trước.
+ Bước 5: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào việc gia công, lắp đặt và bàn giao cho quý khách. Bạn cần kiểm tra chất lượng thi công lắp đặt, tiến hành ký xác nhận và thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại.
Trên đây là phần thông tin tư vấn, giới thiệu công ty lắp đặt cửa kho lạnh uy tín, hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, gợi ý tuyệt vời cho bạn. Để được tư vấn, báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ sau:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét