Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018

Công ty lắp đặt sàn nâng tự động nào uy tín?

CÔNG TY LẮP ĐẶT SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG  NÀO UY TÍN?


Song song với việc lựa chọn loại sàn nâng chất lượng bạn cũng cần chú ý lựa chọn công ty lắp đặt sàn nâng tự động uy tín để được cung cấp các sàn phẩm sàn nâng chất lượng với giá tốt nhất. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp Sài Gòn Nam Phát tự hào là một trong những công ty cung cấp, lắp đặt sàn nâng tự động uy tín, được quý khách hàng tín nhiệm hiện nay. Để hiểu thêm về những dịch vụ của chúng tôi mời bạn cùng tham khảo tiếp những thông tin bên dưới.

SÀI GÒN NAM PHÁT - CÔNG TY LẮP ĐẶT SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG UY TÍN


công ty lắp đặt sàn nâng tự động uy tín với phương châm hoạt động: “trao chất lượng, nhận niềm tin”, lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm kinh doanh lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như mức giá sản phẩm. Cụ thể:
+ Chúng tôi cam kết cung cấp các loại sàn nâng chất lượng: Dock leveler Navidock (sàn nâng tự động Navidock), sàn nâng cơ khí Navidock, sàn nâng thủy lực Navidock với giá tốt nhất, bởi không cần phải thông qua đại lý trung gian.
cong-ty-lap-dat-san-nang-tu-dong-nao-uy-tin-01
Hình ảnh sàn nâng tự động Navidock

+ Ngoài chất lượng và mức giá tốt việc lựa chọn dịch vụ của Sài Gòn Nam Phát còn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Cụ thể là quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tự vấn tận tình, được giao hàng, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp đảm bảo đúng tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.
+ Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến  2 năm cũng là một trong những lợi thế khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ cung cấp, lắp đặt sàn nâng tự động của chúng tôi.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG CỦA SÀI GÒN NAM PHÁT


Như đã chia sẻ ở trên là công ty lắp đặt sàn nâng tự động uy tín nên lựa chọn dịch vụ của Sài Gòn Nam Phát bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, cụ thể là:
+ Khi khách hàng gọi điện, gửi mail cần tư vấn đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng chủ động liên hệ lại để tư vấn, báo giá cụ thể.
cong-ty-lap-dat-san-nang-tu-dong-nao-uy-tin-02
Sài Gòn Nam Phát là công ty lắp đặt sàn nâng tuy tín hiện nay
+ Sau khi đã được tư vấn, thống nhất đơn hàng quý khách cần thanh toán trước cho chúng tôi 50% giá trị đơn hàng để đội ngũ kĩ thuật tiến hàng các hoạt động gia công, giao hàng, lắp đặt theo nhu cầu.
+ Để đảm bảo tối ưu hiệu quả thi công lắp đặt trước khi tiến hành thi công lắp đặt chúng tôi sẽ cử nhóm nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát.
+ Sau khi đã chính thức khảo sát xong đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ chính thức bắt tay vào việc gia công, lắp đặt sàn nâng theo yêu cầu của quý khách hàng nhằm đảo tiết độ, tiết kiệm thời gian cho quý khách.
 + Cuối cùng sau khi đã hoàn thành việc lắp đặt chúng tôi sẽ tiến hành ban giao, các quý khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng, ký xác nhận đồng thời thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại.
Trên đây là phần giới thiệu dịch vụ cung cấp, lắp đặt Dock Leveler của công ty lắp đặt sàn nâng tự động uy tín Sài Gòn Nam Phát. Hi vọng các bạn đã thật sự cảm thấy hài lòng, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì quý khách hàng chỉ cần liên hệ theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét