Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018

Loại rèm nhựa PVC giá rẻ nào chất lượng tốt?

LOẠI RÈM NHỰA PVC GIÁ RẺ NÀO CHẤT LƯỢNG TỐT?


Với tính năng ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn lạnh tốt rèm nhựa PVC ngày càng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn lắp đặt tại các nhà máy, xưởng sản xuất, kho lạnh… Tuy nhiên thị trường màn nhựa hiện nay rất đa dạng, đâu mới là loại rèm nhựa PVC giá rẻ nhưng chất lượng? Hãy cùng tham khảo tiếp những thông tin dưới đây bạn sẽ có được cho mình câu trả lời đúng đắn trong việc lựa chọn rèm nhựa để lắp đặt.

RÈM NHỰA PVC NAVIFLEX - RÈM NHỰA PVC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG


Có khá nhiều lý do khiến rèm nhựa PVC Naviflex trở thành loại rèm nhựa PVC giá rẻ được quý khách hàng hiện nay tin dùng, dưới đây là những lý do tiêu biểu nhất.
+ Thứ nhất, đây là loại rèm nhựa đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, được làm từ 100% nhựa PVC, giúp đảm bảo độ mềm dẻo, độ bền cao và sử dụng được cả trong môi trường có nhiệt độ khắc nhiệt -10 độ C đến +50 độ C.
rem-nhua-pvc-gia-re-01
Rèm nhựa PVC Naviflex  là loại rèm nhựa PVC giá rẻ, chất lượng
+ Thứ 2, không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm rèm (màn) nhựa PVC Naviflex còn đảm bảo các tiêu chuẩn về độ an toàn. Màn được kiểm nghiệm và công nhận hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP nên rất an toàn cho người cũng như hàng hóa tiếp xúc.
+ Thứ 3, màn nhựa PVC Naviflex được gia công theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo nhu cầu khách hàng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư mua màn nhựa.
+ Thứ 4, bên cạnh chất lượng đảm bảo sản phẩm còn có mức giá rất phải chăng, bởi chúng tôi có xưởng gia công trực tiếp và không phải thông qua đơn vị đại lý trung gian.

MUA RÈM NHỰA PVC GIÁ RẺ NAVIFLEX Ở ĐÂU?


Để mua được loại rèm nhựa PVC giá rẻ và chất lượng mang thương hiệu Naviflex bạn hãy tin tưởng lựa chọn Sài Gòn Nam Phát. Là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, với những uy tín đã tạo dựng được Sài Gòn Nam Phát tự hào cung cấp và lắp đặt cho quý khách các sản phẩm màn nhựa PVC Naviflex chất lượng với mức giá tốt nhất. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn các dòng sản phẩm màn nhựa phân theo chức năng khác nhau như: màn nhựa PVC ngăn côn trùng, màn nhựa ngăn thất thoát hơi lạnh, màn nhựa PVC chắn tia lửa hàn…
rem-nhua-pvc-gia-re-02
Sài Gòn Nam Phát chuyên cung cấp, lắp đặt rèm nhựa PVC giá rẻ, chất lượng
Ngoài mức giá tốt và chất lượng đảm bảo lựa chọn Sài Gòn Nam Phát làm đối tác bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp. Cụ thể là sau khi nhận thông tin về nhu cầu lắp đặt màn nhựa của quý khách đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc, tư vấn tận tình và báo giá chi tiết để quý khách dễ dàng lựa chọn được loại màn nhựa phù hợp. Sau khi thống nhất đơn hàng đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Sài Gòn Nam Phát cũng sẽ nhanh chóng gia công, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách nhằm đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch kinh doanh, sản xuất của bạn. Vì thế, ngay khi có nhu cầu tư vấn, cung cấp, lắp đặt rèm nhựa PVC giá rẻ và chất lượng bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét