Chủ Nhật, 25 tháng 2, 2018

Lợi ích khi lắp đặt rèm nhựa PVC Naviflex

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT RÈM NHỰA PVC NAVIFLEX


Rèm nhựa PVC được ứng dụng khá rộng rãi hiện nay, sản phẩm được lựa chọn lắp đặt tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, kho lạnh cũng như các công trình dân dụng gia đình… Với mẫu mã đẹp mắt, đa dạng, độ mềm dẻo, độ bền cao và kích thước linh hoạt theo nhu cầu khách hàng rèm nhựa PVC Naviflex hiện dang là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, được xem là giải pháp tuyệt để ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng và bảo quản hàng hóa hiệu quả. Để tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích khi lắp đặt sản phẩm mời bạn cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây.

RÈM NHỰA PVC NAVIFLEX GIÚP NGĂN THẤT THOÁT NHIỆT CỰC TỐT


Là loại rèm nhựa PVC chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn mới, được cấu tạo từ 100% nhựa PVC lựa chọn màn nhựa PVC Naviflex bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng ngăn thất thoát nhiệt của dòng sản phẩm. Cụ thể là giúp ngăn thất thoát hơi lạnh cực tốt kể cả trong môi trường có nhiệt độ “khắc nhiệt” từ -10 độ C đến +50 độ C.
loi-ich-khi-lap-dat-rem-nhua-pvc-naviflex-02
Rèm nhựa PVC Naviflex có khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh rất tốt

RÈM NHỰA PVC NAVIFLEX HỖ TRỢ NGĂN CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ


Ngoài khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh rèm nhựa PVC Naviflex còn giúp hỗ trợ ngăn côn trùng hiệu quả, từ đó giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo quản hàng hóa trong kho lạnh, kho thực phẩm của các doanh nghiệp. Đặc biệt dòng sản phẩm còn được kiểm chứng hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP nên rất an toàn cho người sử dụng cũng như việc bảo quản hàng hóa.

RÈM NHỰA PVC NAVIFLEX GIÚP NGĂN BỤI, GIẢM TIẾNG ỒN TỐT


Bên cạnh những công năng chính là ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng rèm nhựa PVC Naviflex còn giúp ngăn bụi, làm giảm chất lượng của quá trình truyền âm và tiếng ồn, giúp đem lại môi trường làm việc yên tĩnh, tập trung giữa các phòng làm việc, xưởng sản xuất…
loi-ich-khi-lap-dat-rem-nhua-pvc-naviflex-01
Với những tính năng tuyệt vời rèm nhựa PVC Naviflex ngày càng được ưa chuộng, ứng dụng rộng rãi

LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ


Không chỉ mang đến nhiều tính năng ưu việt giúp ngăn thất thoát hơi lạnh, chống công trùng, ngăn bụi, giảm tiếng ồn… rèm nhựa PVC Naviflex còn được xem là giải pháp bảo quản hàng hóa tuyệt vời cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Cụ thể là với thiết kế kích thước linh hoạt theo nhu cầu khách hàng lựa chọn màn nhựa nhựa PVC Naviflex sẽ giúp việc lắp đặt của bạn trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Là dòng sản phẩm chất lượng cao, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng SGS, GMP, HACCP nên các bạn có thể phần nào yên tâm về độ mềm dẻo cũng như độ bền cao.
Trên đây là 5 lợi ích tiêu biểu mà bạn sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn rèm nhựa PVC Naviflex, để được tư vấn chi tiết cũng như báo giá cụ thể các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét