Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Lợi ích khi sử dụng quạt chắn gió Nafuji

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG QUẠT CHẮN GIÓ NAFUJI


Quạt chắn gió Nafuji (air curtain) là dòng sản phẩm có nhiều công dụng trong dân dụng và công nghiệp, điển hình là ngăn bụi, kiểm soát độ ẩm, ngăn mùi, kháng khuẩn… giúp đem lại bầu không khí, môi trường sống, môi trường làm việc trong lành. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể từng lợi ích của quạt chắn gió, hãy cùng tham khảo để có những đánh giá khách quan và lựa chọn chính xác nhất bạn nhé.

QUẠT CHẮN GIÓ NAFUJI GIÚP NGĂN BỤI VÀ KIỂM SOÁT ĐỘ ẨM


Quạt chắn gió Nafuji với thiết kế hiện đại, động cơ tiên tiến cánh quạt dạng ly tâm lồng sốc sẽ giúp tạo ra một lớp màn không khí có áp lực cao, từ đó giúp ngăn cách không khí bên trong với bên ngoài, giúp kiểm soát độ ẩm, tạo sự cân bằng về độ ẩm cho môi trường bên trong. Ngoài khả năng kiểm soát độ ẩm sản phẩm quạt chắn gió Nafuji (quạt cắt gió) còn giúp ngăn bụi hiệu quả cho không gian lắp đặt. Theo khảo sát, đánh giá thì sản phẩm có thể kiểm soát bụi và độ ẩm hiệu quả khoảng 80%.
quat-chan-gio-nafuji-01
Quạt chắn gió Nafuji giúp ngăn bụi, kiểm soát độ ẩm hiệu quả

QUẠT CHẮN GIÓ NAFUJI GIÚP NGĂN MÙI, CHỐNG CÔN TRÙNG


Ngoài công năng ngăn bụi, kiểm soát độ ẩm quạt chắn gió Nafuji với thiết kế “kín” thông minh còn giúp ngăn chặn các mùi khó chịu từ bên ngoài, đồng thời giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng. Chính vì thế sản phẩm luôn được ưu tiên lựa chọn lắp đặt tại các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà hàng, siêu thị, bệnh viện cũng như các công trình công cộng khác nhằm tạo bầu không khí trong lành. Để kiểm soát côn trùng hiệu quả bạn cần thiết kế được hệ thống cửa hoàn toàn không có khoảng trống, với thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp mắt, kích thước đa dạng, chiều dài 0.9m, 1.2m, 1.5m hoặc 1.8m bạn hoàn toàn có thể lắp đặt sản phẩm ở bên trong hoặc bên ngoài cửa ra vào đều rất phù hợp.
quat-chan-gio-nafuji-02
Quạt chắn gió Nafuji giúp  ngăn mùi và chống côn trùng

QUẠT CHẮN GIÓ NAFUJI GIÚP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, CHI PHÍ


Cùng với những công năng tuyệt vời trên sử dụng quạt chắn gió Nafuji còn được xem là giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí. Bởi đây là dòng quạt được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến với nguồn điện 220V/50HZ/1phase, công suất 400W, 510W, 731W  giúp đem lại hiệu quả hoạt động cao, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó việc sử dụng các loại động cơ tiên tiến, vật liệu chất lượng, cụ thể là thân quạt được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cũng sẽ giúp nâng cao độ bền, từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì hoặc chi phí đầu tư thay mới.
Trên đây là những lợi ích tiêu biểu khi lựa chọn quạt chắn gió Nafuji, mong rằng các bạn đã cảm thấy hài lòng. Để được tư vấn cụ thể hơn về dòng sản phẩm, báo giá cụ thể cũng như cung cấp các sản phẩm quạt chắn gió chất lượng bạn vui lòng liên hệ cho Sài Gòn Nam Phát theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét