Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Vì sao Dock leveler Navidock được ưa chuộng?

VÌ SAO DOCK LEVELER NAVIDOCK ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?


Để tạo “cầu nối” giúp cho việc bốc dỡ, luân chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt Dock leveler (sàn nâng tự động), và Dock leveler Navidock là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Vì sao dòng sản phẩm này lại được quý khách hàng hiện nay ưa chuộng như vậy, lý do sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo bạn nhé.

DOCK LEVELER NAVIDOCK ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG


Lý do đầu tiên khiến Dock leveler Navidock được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn là do đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đạt tiêu chuẩn chất lượng CE (tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu) giúp đem lại tải trọng cao, có thể đạt 6-14 tấn, hoạt động với công suất cao, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp làm việc liên tục.
vi-sao-dock-leveler-navidock-duoc-ua-chuong-01
Dock leveler đạt tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu)

DOCK LELEVER ĐẢM BẢO TIÊU CHÍ VỀ ĐỘ AN TOÀN


Ngoài đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng Dock leveler Navidock còn là dòng sàn nâng đảm bảo bảo các tiêu chí về độ an toàn. Cụ thể là bề mặt sàn được làm bằng thép cường lực dạng vân caro giúp giảm thiểu các sự cố về trơn trượt, sự cố trong quá trình hoạt động, đảm bảo an toàn cho người dùng. Mặt khác việc sử dụng loại vật liệu thép cường lực còn giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, đảm bảo tải trọng cao cũng như nâng cao độ bền cho dòng sản phẩm.
vi-sao-dock-leveler-navidock-duoc-ua-chuong-02
Dock leveler Navidock đảm bảo các tiêu chí về độ an toàn

KÍCH THƯỚC DOCK LEVELER NAVIDOCK THEO NHU CẦU KHÁCH HÀNG


Bên cạnh đó Dock leveler Navidock còn được thiết kế kích thước linh hoạt theo nhu cầu khách hàng, điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng Dock lelever bạn hãy ưu tiên lựa chọn sàn nâng tự động Navidock. Và để được cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thì bạn hãy lựa chọn Sài Gòn Nam Phát làm đối tác cung cấp.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sàn nâng tự động, sàn nâng thủy lực, sàn nâng cơ khí thương hiệu Navidock. Đặc biệt với việc sở hữu xưởng gia công riêng, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ của Sài Gòn Nam Phát bạn còn được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ thi công theo nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ chăm sóc, bảo hành chu đáo cũng là một trong những lợi thế khi bạn lựa chọn chúng tôi làm đối tác.
Mọi nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt Dock leveler Navidock bạn vui lòng liên hệ:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét