Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018

Vì sao nên lắp đặt vách ngăn màn nhựa PVC cho các nhà máy, xí nghiệp?

VÌ SAO NÊN LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC CHO NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP?


Lắp đặt vách ngăn màn nhựa PVC là giải pháp được nhiều quý khách hàng hiện nay lựa chọn, sản phẩm không chỉ được ứng dụng trong các công trình dân dụng gia đình, nhà xưởng tư nhân mà còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt trong các nhà máy, xí nghiệp. Vì sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được những lợi ích khi lắp đặt vách ngăn màn nhựa PVC Naviflex trong các công trình dân dụng và công nghiệp bạn nhé.

LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC GIÚP NGĂN THẤT THOÁT NHIỆT


Lý do đầu tiên khiến các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn lắp đặt vách ngăn màn nhựa PVC Naviflex tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, kho hàng đó là bởi sản phẩm có khả năng ngăn thất thoát nhiệt, thoát hơi lạnh cực tốt kể cả trong môi trường, không gian có diện tích rộng lớn. Khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh tốt trên diện rộng của màn nhựa PVC sẽ giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo quản chất lượng hàng hóa của doanh nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
lap-dat-vach-ngan-man-nhua-pvc-01
Lắp đặt vách ngăn màn nhựa PVC giúp ngăn thất thoát hơi lạnh tốt

LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC GIÚP CHỐNG CÔN TRÙNG


Ngoài khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh việc lắp đặt vách ngăn màn nhựa PVC còn giúp chống côn trùng hiệu quả, giúp bảo quản chất lượng hàng hóa cho doanh nghiệp. Không chỉ mang lại hiệu quả cao việc lắp đặt màn nhựa PVC Naviflex cho nhà máy, xí nghiệp còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như hàng hóa, bởi đây là loại màn nhựa chất lượng cao đã được kiểm định hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP gây hại.

LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC GIÚP NGĂN BỤI TRÊN DIỆN RỘNG


Bên cạnh tác dụng ngăn thất thoát hơi lạnh, chống côn trùng việc lắp đặt vách ngăn màn nhựa PVC còn giúp ngăn bụi hiệu quả trên diện rộng, từ đó giúp đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa, điều kiện sản xuất cho các nơi như phòng sạch, kho lạnh…
lap-dat-vach-ngan-man-nhua-pvc-02
Với nhiều lợi ích tuyệt vời ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt vách ngăn màn nhựa cho các nhà máy, kho lạnh...

LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ


Cùng với những lợi ích tuyệt vời trên việc lắp đặt vách ngăn màn nhựa PVC thương hiệu Naviflex còn được xem là giải pháp tuyệt vời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản kha khá chi phí đầu tư. Bởi màn nhựa PVC Naviflex là loại màn nhựa PVC chất lượng với độ mềm dẻo, độ bền cao và sở hữu nhiều công năng ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn thất thoát hơi lạnh hiệu quả. Đặc biệt sản phẩm còn được thiết kế kích thước theo nhu cầu khách hàng, điều này không chỉ giúp tạo sự thuận lợi cho việc lắp đặt mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư.
Trên đây là phần giới thiệu 4 lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt vách ngăn màn nhựa PVC Naviflex để bạn cùng tham khảo, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn có những lựa chọn dễ dàng và đúng đắn. Để được tư vấn, cung cấp, lắp đặt sản phẩm màn nhựa PVC Naviflex các quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét