Thứ Năm, 22 tháng 3, 2018

Cửa kho lạnh và những thông tin cần biết khi chọn mua

CỬA KHO LẠNH VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA


Để bảo quản hàng hoá và ngăn thất thoát hơi lạnh hiệu quả các doanh nghiệp hiện nay thường chủ động lắp đặt cửa kho lạnh cho kho xưởng. Và để chọn được loại cửa kho lạnh chất lượng đảm bảo hiệu quả ngăn thất thoát hơi lạnh tốt, độ bền cao thì bạn cần chủ động tìm hiểu, cập nhật các thông tin dưới đây.

ĐẶC DIỂM KỸ THUẬT CỬA KHO LẠNH


Nhằm đảm bảo mục tiêu tìm được loại cửa kho lạnh chất lượng, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng điều đầu tiên bạn cần làm là chủ động tìm hiểu các thông tin về dòng sản phẩm. Bạn nên tham khảo đặc điểm kỹ thuật của nhiều loại, thương hiệu cửa kho lạnh để có những đánh giá, so sánh khách quan và dễ dàng lựa chọn được loại cửa phù hợp với mục tiêu đặt ra.

cua-kho-lanh-va-nhung-thong-tin-can-biet-khi-chon-mua-2

TÍNH NĂNG CỦA CỬA KHO LẠNH


Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng các tính năng của cửa kho lạnh. Theo đó, tùy vào từng mục tiêu lắp đặt mà bạn cân nhắc lựa chọn loại cửa, thương hiệu cửa kho lạnh cho phù hợp. Ví dụ: Mục tiêu của bạn là chọn một loại cửa kho lạnh có độ bền cao, công suất hoạt động bền bỉ để đáp ứng tiến độ hoạt động trong các nhà máy, xưởng sản xuất thì khi chọn cửa bạn nên chọn những loại cửa được cấu tạo từ loại vật liệu tốt, động cơ tiên tiến, công suất cao, tốc độ hoạt động...

CÁC LOẠI CỬA KHO LẠNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY


Cửa kho lạnh Naviflex được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ tân tiến, được làm từ loại vật liệu chất lượng (thân cửa làm bằng tôn mạ màu (tole colorbond) hoặc inox, kết hợp loại vật liệu cách nhiệt bằng Polyurethane), đạt tiêu chuẩn ROHS, HACCP, ISO, GMP hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Kích thước cửa được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu khách hàng cũng là một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm, điều này sẽ giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm thêm các khoản chi phí.

cua-kho-lanh-va-nhung-thong-tin-can-biet-khi-chon-mua-1

Không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao các dòng cửa kho lạnh thương hiệu Naviflex còn đa dạng về dòng sản phẩm như: cửa bản lề kho lạnh, cửa trượt lùa kho lạnh, cửa khóa gài kho lạnh. Với sự đa dạng về dòng cửa với những ưu điểm và tính năng như trên sẽ giúp cho việc lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu, mục tiêu lắp đặt sản phẩm.
Trên đây là những thông tin cần biết khi chọn mua cửa kho lạnh, hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn. Để được tư vấn cũng như báo giá tốt bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét