Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

Dock leveler có công dụng gì?

DOCK LEVELER CÓ CÔNG DỤNG GÌ?


Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt Dock leveler cho các nhà máy, xí nghiệp, đặc biệt là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa. Bởi dòng sản phẩm có nhiều chức năng, công dụng tuyệt vời trong việc bốc dỡ, luân chuyển hàng hóa, giúp quá trình này diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhân lực. Để bạn có những đánh giá khách quan nhất về công năng của sản phẩm dock leveler (sàn nâng tự động) mời bạn cùng tham khảo tiếp các thông tin dưới đây.

DOCK LEVELER LÀ THIẾT BỊ KẾT NỐI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA


Có khá nhiều định nghĩa về Dock leveler nhưng bạn có thể hiểu đơn giản đây là một loại thiết bị cơ khí có khả năng nâng hạ, thay đổi độ cao theo nhu cầu của người dùng. Sản phẩm được xem là thiết bị trung gian giúp kết nối không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp nhằm đảm bảo tiến độ hoạt động sản xuất, xuất nhập khẩu hàng đúng tiến độ. Dock leveler thường được ứng dụng lắp đặt chủ yếu tại các nhà mày sản xuất, bến tàu, kho bãi hoặc tại các tòa nhà nơi có xe chở hàng bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa.

dock-leveler-co-cong-dung-gi-01
Dock leveler đóng vai trò là thiết bị trung gian giúp nâng cao hiệu quả vận chuyển hàng hóa

DOCK LEVELER GIÚP NÂNG CAO HIỆU QUẢ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA


Là dòng sản phẩm thuộc nhóm phục vụ công nghiệp Dock leveler thường được cấu tạo từ các loại vật liệu có khả năng chịu lực tốt là thép cường lực, giúp đem lại tải trọng tốt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu luân chuyển hàng hóa với khối lượng lớn của các nhà máy, xí nghiệp. Cụ thể là nhờ khả năng nâng hạ, thay đổi độ cao theo nhu cầu người điều khiển bằng các thiết bị điều chỉnh tự động (ra đa, vòng cảm ứng, remote…) việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp từ nhà xưởng ra bên ngoài thị trường cũng như giữa các cơ sở này đến các cơ sở khác trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm nhân lực bốc dỡ, từ đó góp phần giúp tiết kiếm chi phí.

DOCK LEVELER LÀ GIẢI PHÁP BỐC DỠ HÀNG HÓA AN TOÀN


dock-leveler-co-cong-dung-gi-02
Bề mặt sàn nâng Dock leveler được thiết kế dạng vân caro giúp chống trơn trượt, đảm bảo an toàn
Ngoài việc giúp nâng cao tốc độ bốc dỡ, luân chuyển hàng hóa, đảm bảo sự nhanh chóng việc lắp đặt Dock leveler Navidock còn được xem là giải pháp tuyệt vời, giúp đảm bảo  an toàn trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa. Bởi bề mặt sàn được thiết kế thông minh sử dụng loại thép cường lực vân caro có tác dụng chống trơn trượt khi di chuyển, vận chuyển hàng hóa, từ đó giúp giảm thiểu tối đa những cố có thể xảy ra. Đặc biệt sản phẩm sàn nâng tự động Navidock còn được thiết kế linh hoạt về kích thước, điều này sẽ giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, đồng thời đem lại hiệu quả cao khi lắp đặt cũng như đồng thời giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.
Trên đây là thông tin chia sẻ những lợi ích khi lắp đặt Dock leveler, hi vọng với những gợi ý này bạn đã tự tin với lựa chọn sử dụng sàn nâng cho các công trình tại các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng. Để được tư vấn, cung cấp cũng như trở thành đại lý cung cấp sàn nâng tự động Navidock chất lượng với mức giá tốt các bạn hãy liên hệ với Sài Gòn Nam Phát theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét