Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2018

Hỗ trợ phòng bệnh sốt rét bằng màn nhựa PVC chống côn trùng

HỖ TRỢ PHÒNG BỆNH SỐT RÉT BẰNG MÀN NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG


Sốt rét là một dạng bệnh lý nguy hiểm, thậm chí thể gây tử vong nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, đặc biệt là bệnh có khả năng lây lan từ người sang người qua các vết đốt của muỗi Anophen. Chính vì thế, việc chủ động phòng bệnh là điều rất cần thiết, đặc biệt là trong các khu vực làm việc đông đúc, dễ phát sinh và lây lan bệnh dịch tại các nhà máy, xí nghiệp. Để phòng bệnh hiệu quả bạn cần chú ý giữ môi trường làm việc sạch sẽ để hạn chế sự phát sinh của mầm bệnh, phun thuốc cũng như kết hợp sử dụng màn nhựa PVC chống côn trùng. Để hiểu rõ hơn công dụng hỗ trợ phòng bệnh sốt rét của màn nhựa PVC chống côn trùng mời bạn cùng tham khảo tiếp những thông tin dưới đây.

MÀN NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG HỖ TRỢ PHÒNG BỆNH SỐT RÉT NHƯ THẾ NÀO?


Màn nhựa PVC chống côn trùng là loại màn chuyên dụng được thiết kế đặc biệt với màu sắc nổi bật (thường là màu vàng) giúp ngăn các loại côn trùng lại gần. Do đó, khi lựa chọn lắp đặt màn nhựa PVC chống côn trùng tại khu vực sản xuất tại các nhà máy xí nghiệp sẽ giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập của các loại côn trùng nói chung và muỗi nói riêng, từ đó góp phần phòng chống bệnh sốt rét cũng như như sự lây lan của căn bệnh này một cách an toàn hiệu quả.
ho-tro-phong-benh-sot-ret-bang-man-nhua-pvc-chong-con-trung-01

Ngoài giúp giảm thiểu sự phát sinh và lây lan của bệnh sốt rét việc lựa chọn lắp đặt màn nhựa PVC chống côn trùng còn giúp đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng hóa tại khu vực chế biến cũng như bảo quản trong kho lạnh. Bên cạnh đó việc sử dụng màn còn giúp hỗ trợ ngăn bụi, ngăn thất thoát hơi lạnh khá hiệu quả.

LOẠI MÀN NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG NÀO TỐT?


Sau khi đã biết được những công dụng tuyệt vời trên thì tin chắc rằng bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch lắp đặt màn nhựa PVC chống côn trùng cho nhà máy sản xuất của mình. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại màn nhựa, bạn không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, đang mong muốn tìm một loại màn nhựa PVC chất lượng với mức giá phải chăng thì màn nhựa PVC ngăn côn trùng Naviflex chính là một gợi ý tuyệt vời. Là loại màn nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến, sử dụng loại vật liệu nhựa PVC cao cấp, được kiểm nghiệm hoàn toàn không chứ chất phụ gia DOP, đạt tiêu chuẩn ISO900, SGS, ROSH… giúp đem lại độ bền cao chắc chắn sẽ giúp làm hài lòng các quý khách hàng.
ho-tro-phong-benh-sot-ret-bang-man-nhua-pvc-chong-con-trung-02
Hình ảnh màn nhựa PVC chống côn trùng Naviflex
Trên đây là thông tin giới thiệu về khả năng ngăn côn trùng, hỗ trợ phòng chống bệnh sốt rét của màn nhựa PVC chống côn trùng cũng như tư vấn loại màn nhựa chống côn trùng chất lượng Naviflex. Để được tư vấn thêm về đặc điểm, tính năng cũng như báo giá cung cấp, lắp đặt hoặc trở thành đại lý cho thương hiệu màn nhựa PVC Naviflex bạn vui lòng liên hệ thông tin sau:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét