Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

Lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn trượt trần Naviflex cho nhà xưởng

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN NAVIFLEX CHO NHÀ XƯỞNG


Cửa cuốn trượt trần Naviflex là dòng cửa cuốn công nghiệp phổ biến thường được lắp đặt ở các nhà máy, xí nghiệp nhằm mục đích cách nhiệt, cách điện cũng như bảo quản hàng hóa. Để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn trượt trần mời bạn cùng tham khảo tiếp những thông tin dưới đây.

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN GIÚP CÁCH ĐIỆN, CÁCH  NHIỆT HIỆU QUẢ


Cách nhiệt, cách điện hiệu quả là một trong những tính năng, lợi ích tuyệt mời mà cửa cuốn trượt trần Naviflex mang đến cho doanh nghiệp khi lựa chọn lắp đặt tại nhà máy, xưởng sản xuất. Cụ thể là sản phẩm được cấu tạo từ thép/nhôm phủ màu 2 lớp với lớp PU  dày 40mm có khả năng cách nhiệt, cách điện cực tốt. Vì thế, dòng sản phẩm luôn được ưu tiên lựa chọn lắp đặt tại các nhà máy, xưởng sản xuất, kể cả những nơi có không gian trần nhà hẹp nhằm đảm bảo sự thông thoáng cũng như an toàn cho người sử dụng.
Hình ảnh cửa cuốn trượt trần Naviflex

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN GIÚP NGĂN BỤI, CHỐNG CÔN TRÙNG


Ngoài tính năng chính là cách điện, cách nhiệt cửa cuốn trượt trần Naviflex còn giúp hỗ trợ ngăn bụi, chống côn trùng, giảm tiếng ồn. Chính vì thế, lựa chọn lắp đặt sản phẩm tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để duy trì không gian làm việc thoáng đãng, sạch sẽ và trong lành, giúp tạo thêm cảm hứng cho người làm việc.

CHỌN CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN NAVIFLEX GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ


Bên cạnh những tính năng ưu việt kể trên việc lựa chọn lắp đặt cửa cuốn trượt trần Naviflex còn được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm các khoản chi phí đầu tư. Thứ nhất, bởi đây là dòng cửa cuốn chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng như: ISO, HACCP, GMP… giúp đem lại độ bền cao, từ đó giúp giúp tiết kiệm các khoản chi phí bảo trì cũng như thay mới. Ngoài ra sản phẩm còn có mức giá rất phải chăng và kích thước được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu khách hàng. Điều này không chỉ giúp tạo sự thuận tiện cho việc lắp đặt mà còn giúp bạn tiết kiệm thêm các khoản chi phí đầu tư lắp đặt của doanh nghiệp.

Trên đây là những tính năng, lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn trượt trần Naviflex cho nhà máy, xí nghiệp. Hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, giúp bạn có được những quyết định đúng đắn. Để được tư vấn thêm về đặc điểm, tính năng cũng như báo mức giá tốt bạn vui lòng liên hệ cho Sài Gòn Nam Phát theo thông tin bên dưới:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét