Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Lý do nên lắp đặt đèn diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp

LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CHO NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP


Hiện nay, hầu hết các nhà máy, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến, bảo quản thực phẩm đều trang bị, lắp đặt đèn diệt côn trùng trong khu vực sản xuất, nhà kho. Bởi việc lắp đặt thiết bị này sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của côn trùng, từ đó giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa, giúp phòng ngừa sự phát sinh của mầm bệnh cũng như dịch bệnh sốt rét, sốt xuất huyết… Tham khảo thêm những thông tin dưới đây để biết được những lợi ích khi lựa chọn lắp đặt đèn diệt côn trùng.

LẮP ĐẶT ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG GIÚP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA


Có khá nhiều lý do khiến các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn lắp đặt đèn diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp của mình trong đó khả năng ngăn chặn côn trùng hiệu quả và an toàn, giúp đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng hóa là một trong những lý do quan trọng. Đèn diệt côn trùng Navilight là loại đèn có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia với công nghệ tiên tiến, sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt sẽ giúp thu hút và tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả và cực an toàn. Hơn thế nữa sản phẩm còn có mức giá rất phải chăng và kích thước nhỏ gọn chỉ vài kilôgam sẽ giúp cho việc lắp đặt ở các khu vực công cộng trở nên thuận tiện hơn, bạn có đặt bàn hoặc treo đều tiện.
ly-do-nen-lap-dat-den-diet-con-trung-cho-nha-may-xi-nghiep-01

LẮP ĐẶT ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG GIÚP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH


Ngoài việc giúp đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng hóa lựa chọn lắp đặt đèn diệt côn trùng nói chung và đèn diệt côn trùng Navilight nói riêng còn góp phần phòng chống sự phát sinh của của các loại dịch bệnh nguy hiểm như: sốt rét, sốt xuất huyết… và ngăn chặn sự lây lan của các loại dịch bệnh này. Bởi môi trường nhà máy, xí nghiệp sản xuất là nơi rất dễ thu hút nhiều loại côn trùng gây bệnh nguy hiểm, hơn thế nữa đây còn là nơi có nhiều người tiếp xúc, làm việc. Chỉ cần một người bị bệnh sẽ rất dễ lây lan cho những người khác, vì thế các bạn cần chủ động lắp đặt đèn diệt côn trùng cũng như tích cực tuyên truyền vận động, kết hợp vệ sinh khu vực làm việc thường xuyên để phòng chống dịch bệnh và tạo môi trường làm việc trong lành cho mọi người.
ly-do-nen-lap-dat-den-diet-con-trung-cho-nha-may-xi-nghiep-02
Với những lý do tuyệt vời trên đèn diệt côn trùng Navilight ngày càng được ứng dụng lắp đặt rộng rãi
Bên cạnh hai lý do chủ chốt trên việc lựa chọn lắp đặt đèn diệt côn trùng Navilight còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Bởi đây là loại đèn chất lượng, có độ bền cao và được bảo hành lên đến 2 năm. So với việc sử dụng các phương pháp chống côn trùng khác thì phương pháp này tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn nhiều.
Trên đây là những lý do bạn nên lắp đặt đèn diệt côn trùng Navilight cho nhà máy, xí nghiệp, khu vực sản xuất. Để được tư vấn thêm về đặc điểm kỹ thuật, tính năng cũng như báo giá tốt cho sản phẩm đèn diệt côn trùng các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét