Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

Nên chọn loại cửa cuốn công nghiệp nào cho nhà máy, xưởng sản xuất?

NÊN CHỌN LOẠI CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP NÀO CHO MÁY, XƯỞNG SẢN XUẤT?


Nhà máy, xưởng sản xuất là nơi thường diễn ra các hoạt động sản xuất nên các loại cửa sử dụng cho các không gian này cũng cần có những yêu cầu riêng, điển hình là phải có khả năng hoạt động với tốc độ cao, đóng mở nhanh, làm việc với cường độ cao… Vậy cụ thể nên chọn loại cửa cuốn công nghiệp nào? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số loại cửa cuốn chất lượng, phù hợp nhất với nhà xưởng để bạn cùng tham khảo.

CỬA CUỐN NHANH - LOẠI CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG


Nen-chon-loai-cua-cuon-cong-nghiep-nao-cho-nha-may-xuong-san-xuat-01

Loại cửa cuốn công nghiệp đầu tiên mà bạn có thể tham khảo để lắp đặt cho nhà xưởng đó là cửa cuốn nhanh. Đây là dòng cửa sở hữu nhiều đặc điểm kỹ thuật, tính năng giúp đáp ứng tốt nhu cầu hoạt động liên tục trong các nhà máy sản xuất. Điển hình là tốc đốc độ đóng mở cực nhanh, động cơ tiên tiến cho phép hoạt động liên tục bền bỉ, thiết kế chiều rộng và chiều cao lớn cũng giúp phù hợp với không gian rộng lớn của các nhà máy, kho xưởng… Cửa cuốn nhanh Naviflex với tốc độ đóng mở nhanh 0.8-2.0m/s, thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, kích thước theo nhu cầu khách hàng chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn lắp đặt tại các khu vực sản xuất, nhà máy…

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN - CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO


Thêm một loại cửa cuốn công nghiệp thích hợp lắp đặt ở các nhà máy, xí nghiệp để bạn lựa chọn đó là dòng cửa cuốn trượt trần. Giống như cửa cuốn nhanh cửa cuốn trượt trần cũng là dòng cửa cuốn sở hữu nhiều tính ưu việt, thích hợp lắp đặt tại các nhà máy, xưởng sản xuất hoạt động với công suất cao.Cửa cuôn trượt trần Naviflex được cấu tạo từ thép/nhôm phủ màu 2 năm, đặc biệt được phủ lớp PU dày 40mm giúp cách điện, cách nhiệt hiệu quả trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Đặc biệt việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hoạt động theo cơ chế trượt trần không dùng lô cuốn, kết hợp bộ điều khiển bằn Ra đa vòng cảm ứng hoặc remote… cũng sẽ góp phần giúp đáp ứng tốt nhu cầu vận hành nhanh chóng, nhằm đảm bảo tiến độ công việc các khâu sản xuất cũng như luân chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp.
Nen-chon-loai-cua-cuon-cong-nghiep-nao-cho-nha-may-xuong-san-xuat-02
Hình ảnh cửa cuốn trượt trần Naviflex - Loại cửa cuốn công nghiệp được chất lượng cao
Trên đây là thông tin giới thiệu hai loại cửa cuốn công nghiệp được ưa chuộng hiện nay, hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí. Để được tư vấn, báo giá chi tiết cũng như được cung cấp, lắp đặt với mức giá tốt nhất bạn hãy liên hệ cho Sài Gòn Nam Phát. Ngoài cung cấp, lắp đặt chúng tôi còn nhận phân phối cho các đại lý với mức giá ưu đãi. Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét