Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018

Ngăn chặn dịch sốt xuất huyết bằng đèn diệt côn trùng – Bạn đã biết chưa?

NGĂN CHẶN DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT BẰNG ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?


Sốt xuất huyết là một trong những dịch bệnh nguy hiểm, bởi không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe căn bệnh còn có tốc độ lây lan rất nhanh, đặc biệt là trong môi trường làm việc đông đúc ở các nhà máy, xí nghiệp. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần chủ động phòng chống sự phát sinh, lây lan của dịch bệnh. Ngoài việc phun thuốc, giữ vệ sinh môi trường làm việc bạn còn có thể kết hợp sử dụng đèn diệt côn trùng để ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào nơi làm việc, nhằm ngăn chặn sự bùng phát của dịch, đảm bảo sức khẻo cho người lao động cũng như chất lượng hàng hóa.

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG GIÚP NGĂN CHẶN DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT BẰNG CÁCH NÀO?


Để ngăn chặn côn trùng nói chung và muỗi nói riêng bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên nếu bạn muốn chọn một giải pháp an toàn, không sử dụng hóa chất, hiệu quả trên môi trường làm việc rộng lớn, tiết kiệm chi phí, có thể sử dụng quanh năm thì đèn diệt côn trùng là một trong những lựa chọn thích hợp nhất. Bởi không giống như việc sử dụng các loại hóa chất, thuốc xịt gây mùi khó chịu, độc hại cho người tiếp xúc đèn diệt côn trùng hoạt động theo cơ chế sử dụng các tia lưới điện hoặc keo dính để thu hút, tiêu diệt côn trùng côn trùng nói chung và muỗi nói riêng. Không thể xâm nhập vào nhà xưởng đồng nghĩa sẽ hạn chế được sự phát sinh và lây lan của mầm bệnh từ người này sang người khác, từ đó góp phần phòng bệnh.

Ngan-chan-dich-sot-xuat-huyet-bang-den-diet-con-trung-01
Lắp đặt đèn diệt côn trùng tại các nhà máy, xí nghiệp giúp ngăn chặn dịch côn trùng tại các nhà máy, xí nghiệp
Không chỉ an toàn cho người sử dụng việc lắp đặt đèn diệt côn trùng còn được xem là giải pháp chống côn trùng, ngăn chặn dịch bệnh nói chung và dịch sốt xuất huyết một cách tiết kiệm, bởi một cây đèn thường có thể sử dụng trung bình vài năm, tùy theo chất lượng, nhãn hiệu cũng như cách bảo quản và sử dụng của bạn.

VẬY MUA ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG Ở ĐÂU?


Là một trong những thiết bị có khả năng tiêu diệt côn trùng hiệu quả và an toàn nên nhu cầu mua đèn diệt côn trùng hiện nay khá cao. Có cung thì ắt có cầu số lượng đơn vị cung cấp sản phẩm và chủng loại thương hiệu đèn cũng rất đa dạng. Do đó, các bạn cần chú ý cân nhắc khi chọn mua, nên ưu tiên lựa chọn loại đèn có thương hiệu và nhà cung cấp uy tín để được cung cấp các sản phẩm đèn chất lượng với mức giá tốt và được hưởng chế độ bảo hành chu đáo.
Ngan-chan-dich-sot-xuat-huyet-bang-den-diet-con-trung-02
Với nhiều tính năng vượt trội đèn diệt côn trùng Navilight ngày càng được ưu tiên lựa chọn lắp đặt trong các nhà máy
Đèn diệt côn trùng Navilight được nhập khẩu từ Malaysia, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ mới, đạt tiêu chuẩn EN60335-2-59/CE/SGS/ROHS/ISO, kích thước, trọng lượng nhỏ gọn. Đặc biệt, được tích hợp bóng đèn có bước sóng 365nm giúp thu hút, tiêu diệt côn trùng sẽ là một gợi ý nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một dòng sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.
Nhìn chung, để phòng tránh dịch bệnh sốt xuất huyết có rất nhiều cách, song để đạt được hiệu quả cao bạn nên chú ý kết hợp nhiều biện pháp, và kết hợp sử dụng đèn diệt côn trùng Navilight cũng là một giải pháp thông minh, hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp.
Để được tư vấn, cung cấp dòng sản phẩm đẻn diệt côn trùng Navilight chính hãng với giá tốt các bạn hãy liên hệ với Sài Gòn Nam Phát:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét