Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

Những cách chống côn trùng hiệu quả cho nhà máy, kho xưởng

NHỮNG CÁCH CHỐNG CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ CHO NHÀ MÁY, KHO XƯỞNG


Không cần sử dụng thuốc diệt côn trùng gây tiêu tốn nhiều chi phí cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người các doanh nghiệp hiện nay vẫn có thể ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào nhà máy, kho xưởng bằng việc áp dụng các giải pháp dưới đây. Những giải pháp này không chỉ là cách chống côn trùng hiệu quả trên diện rộng mà còn giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như hàng hóa bảo quản.

SỬ DỤNG ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG


Cách diệt côn trùng hiệu quả tại các nhà máy, xí nghiệp đầu tiên có thể kể đến là việc sử dụng đèn diệt côn trùng. Thị trường đèn diệt côn trùng hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại nên các bạn có thể lựa chọn nhiều loại đèn khác nhau, ví dụ: đèn diện côn trùng lưới điện, đèn diệt côn trùng keo, đèn diệt côn trùng nhôm… 
nhung-cach-chong-con-trung-hieu-qua-cho-nha-may-kho-xuong-01
Sử dụng đèn diệt côn trùng Navilight là cách chống côn trùng hiệu quả cho nhà máy, xí nghiệp
Đặc điểm chung của các loại đèn này là đều không sử dụng hóa chất nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn. Để đem lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo độ bền cao bạn nên chú ý cân nhắc lựa chọn loại đèn diệt côn trùng chất lượng, và đang phân vân trong quá trình tìm kiếm thì đèn diệt côn trùng Navilight cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng như: EN60335-2-59/ CE/ SGS/ ROHS/ ISO, hoạt động theo cơ chế sử dụng bước sóng để thu hút tiêu diệt côn trùng nên rất an toàn cho người sử dụng.

LẮP ĐẶT MÀN NHỰA PVC NGĂN CÔN TRÙNG


Ngoài sử dụng đèn diệt côn trùng các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng màn nhựa PVC. Đây cũng là một trong những cách chống côn trùng vào các nhà xưởng, kho hàng nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm một cách an toàn và hiệu quả. Để đảm bảo độ bền cũng mang lại hiệu quả chống côn trùng cao nhất các bạn cần cân nhắc lựa chọn loại màn nhựa PVC chất lượng, nên chọn loại màn nhựa chuyên dụng, có thương hiệu. Màn nhựa PVC ngăn côn trùng Naviflex được làm từ 100% nhựa PVC chuyên dụng, đạt các tiêu chuẩn chất lượng: ISO, GMP, HACCP và hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP nên rất bền và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt kích thước màn nhựa còn được thiết kế theo nhu cầu khách hàng.
nhung-cach-chong-con-trung-hieu-qua-cho-nha-may-kho-xuong-02
Lắp đặt màn nhựa PVC ngăn côn trùng cũng là giải pháp ngăn côn trùng hiệu quả, an toàn cho các nhà máy, xí nghiệp

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP THEO MÔ HÌNH KHÉP KÍN


Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp lắp đặt các loại cửa công nhiệp như: cửa cuốn nhanh, cửa cuốn trượt trần… theo mô hình khép kín cho nhà máy, kho xưởng. Đây cũng là một trong những cách chống côn trùng an toàn và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn loại cửa công nghiệp chất lượng thì bạn có thể tham khảo cửa cuốn nhanh Naviflex, cửa đóng mở nhanh, cửa cuốn trượt trần Naviflex… Đây đều là những dòng cửa công nghiệp chất lượng, có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội như: Tốc độ đóng mở cực nhanh (cửa đóng mở nhanh Naviflex có tốc độ 0.8m/s-2m/s), khả năng cách điện, cách nhiệt tốt của cửa cuốn trượt trần và khả năng ngăn bụi bẩn, hỗ trợ chống côn trùng khi được lắp đặt theo mô hình khép kín và kết hợp thêm các sản phẩm màn nhựa PVC hoặc đèn diệt côn trùng.
Trên đây là những cách chống côn trùng hiệu quả, an toàn cho các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, hi vọng thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Để được tư vấn, báo giá cung cấp và lắp đặt các sản phẩm công nghiệp: đèn diệt côn trùng, màn nhựa PVC, cửa cuốn nhanh, cửa trượt trần thương hiệu Naviflex các quý khách hàng, quý đối tác vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét