Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

Những điều cần lưu ý khi chọn mua cửa cuốn trượt trần

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN


Với tính năng cách nhiệt, cách điện tốt tiện, thiết kế linh hoạt, phù hợp với không gian nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất cửa cuốn trượt trần (overhead door) ngày càng được ứng dụng lắp đặt rộng rãi. Và để chọn mua được dòng cửa cuốn overhead chất lượng với mức giá tốt thì bạn cần lưu ý một số điều sau.

KHÔNG CHỌN LOẠI CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN CÓ XUẤT XỨ RÕ RÀNG


Để đảm bảo được cung cấp các sản phẩm cửa cuốn trượt trần chất lượng bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin sản phẩm. Ngoài cấu tạo, vật liệu, động cơ ạn còn cần tìm hiểu cả nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Bạn tuyệt đối không nên mua các loại cửa không có thông tin đơn vị sản xuất, đơn vị phân phối rõ ràng, bởi đây có thể là những loại cửa cuốn kém chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng cần “cảnh giác” với các loại cửa cuốn trượt trần có mức giá quá rẻ, để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

NÊN CHỌN LOẠI CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN CÓ THƯƠNG HIỆU


nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-mua-cua-cuon-truot-tran-01
Cấu tạo và cơ chế hoạt động của cửa cuốn trượt trần Naviflex
Song song với việc tránh những loại cửa cuốn trượt trần không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn cũng cần chủ động tìm kiếm, lựa chọn loại cửa có thương hiệu để đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như độ bền. Nếu đang băn khoăn bạn có thể tham khảo đặc điểm kỹ thuật và tính năng của cửa cuốn trượt trần Naviflex. Đây là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, được phủ màu 2 lớp, đặc biệt được phủ lớp cách điện dày 40mm nên các bạn có thể yên tâm về độ bền cũng như khả năng cách điện, cách nhiệt hiệu quả. Bên cạnh những tính năng ưu việt kể trên sản phẩm còn có kích thước linh hoạt, được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CẦN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN UY TÍN


nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-mua-cua-cuon-truot-tran-02

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để được cung cấp những dòng cửa cuốn trượt trần chất lượng với mức giá tốt. Sài Gòn Nam Phát với nhiều năm hoạt động trong ngành, đã từng là đối tác của nhiều đơn vị có tiếng như: Sam Sung, Nutifood, Mercedes… chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp uy tín hiện nay. Đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dòng sản phẩm cửa cuốn trượt trần Naviflex chính hãng với mức giá tốt cũng như dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, bảo hàn chu đáo. Vì thế, khi chó nhu cầu bạn hãy liên hệ ngay cho Sài Gòn Nam Phát theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét