Thứ Tư, 7 tháng 3, 2018

Những sai lầm cần tránh khi lắp đặt cửa cuốn nhanh

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH


Với nhiều tính năng tiện dụng và thế mạnh về tốc độ đóng mở cửa cuốn nhanh ngày càng được ứng dụng, lắp đặt rộng rãi ở các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, garate cũng như các công trình dân dụng, kinh doanh của gia đình. Tuy là loại thiết bị quen thuộc nhưng việc lắp đặt cửa cuốn nhanh cũng không hề dễ dàng, bởi nếu lắp đặt không đúng cách có thể tiềm ẩn các mối nguy hiểm, gây tai nạn... trong quá trình sử dụng.
Bài biết dưới đây sẽ phân tích một số sai lầm cần tránh khi lắp đặt cửa cuốn nhanh, các bạn hãy cùng tham khảo để biết  cách lắp đặt đúng và phòng tránh những sai sót, nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

SAI LẦM TRONG CÁCH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH


Một trong những sai lầm mà khá nhiều người mắc khi lắp đặt cửa cuốn nhanh đó là thói quen lắp đặt bộ thiết bị điều khiển của cửa ra bên ngoài. Điều này tuy có thể tạo thuận tiên cho bạn trong quá trình sử dụng, điều khiển nhưng lại tiềm ẩn các mối nguy hiểm nếu chẳng may xảy ra các sự cố mất điện, cháy nổ thì người ở trong văn phòng, nhà xưởng khó thoát ra được và bên ngoài cũng khó có thể thực hiện việc giải cứu nhanh. Hơn thế việc việc lắp đặt toàn bộ thiết bị, động cơ ra bên ngoài còn có thể làm giảm tuổi thọ của cửa, bởi sự tác động của các yếu tố nắng, gió…
lap-dat-cua-cuon-nhanh-01
Hình ảnh cửa cuốn nhanh Naviflex có chất lượng tốt, độ bền cao

KHÔNG TUÂN THỦ KHUYẾN CÁO KỸ THUẬT KHI LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH


Mỗi dòng sản phẩm đều có những yêu cầu riêng về cách lắp đặt, do đó để đảm bảo lắp đặt đúng, an toàn khi lắp đặt cửa cuốn nhanh bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn và khuyến cáo lắp đặt của nhà sản xuất. Ngoài ra bạn cũng nên ưu tiên nhờ các nhân viên kỹ thuật lắp đặt để đảm bảo việc lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật, giúp nâng cao tuổi thọ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Bên cạnh đó các chuyên gia cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên ưu tiên lựa chọn các dòng cửa cuốn nhanh chất lượng, có thương hiệu của các đơn vị uy tín. Tuyệt đối không mua và lắp đặt các dòng cửa cuốn nhanh giá rẻ trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo độ bền cũng như an toàn trong quá trình sử dụng, vận hành.
lap-dat-cua-cuon-nhanh-02
Cửa cuốn nhanh Naviflex với  tốc độ đóng mở nhanh ngày càng được ứng dụng rộng rãi
Cửa cuốn nhanh Naviflex là dòng cửa cuốn được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn ROHS, HACCP, ISO và GMP, đặc biệt có tốc độ đóng mở nhanh từ 0.8m/s-2m/s hứa hẹn sẽ giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, vận hành của quý khách hàng. Đặc biệt kích thước sản phẩm còn được thiết kế theo nhu cầu khách hàng, từ đó giúp đem lại sự thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Trên đây là những sai lầm cần tránh khi lắp đặt cửa cuốn nhanh, hi vọng thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Để được tư vấn, báo giá cung cấp, lắp đặt cửa cuốn nhanh Naviflex cho các công trình cũng như trở thành đại lý phân phối sản phẩm cho Sài Gòn Nam Phát với mức giá tốt nhất các bạn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét