Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

Sàn nâng tự động - Dock leveler là gì?

SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG - DOCK LEVELER LÀ GÌ?


Sàn nâng tự động – Dock leveler không phải là một thiết bị mới, song vẫn có khá nhiều bạn chưa thật sự hiểu rõ về dòng sản phẩm, về đặc điểm kỹ thuật cũng như tính năng, điều này có thể gây nhiều khó khăn trong việc chọn mua. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trên thì những thông tin bài viết dưới đây cung cấp sẽ rất hữu ích, sẽ giúp bạn có những đánh giá tổng quan, chính xác và đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG - DOCK LEVELER LÀ GÌ?


Có khá nhiều định nghĩa về sàn nâng tự động - Dock leveler tuy nhiên các bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là một loại thiết bị công nghiệp có khả năng nâng hạ hàng hóa theo cách điều khiển của người dùng. Dock lelever thường được lựa chọn lắp đặt tại các nhà máy sản xuất, bến tàu, kho bãi… nhằm mục đích hỗ trợ, thúc đẩy quá trình bốc dỡ, luân chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
san-nang-tu-dong-dock-leveler-la-gi-01

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG CỦA SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG - DOCK LEVELER


Để hiểu sâu hơn về sàn nâng tự động - Dock leveler bạn cũng cần tìm hiểu thêm về đặc điểm kỹ thuật, tính năng nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn khi chọn mua.
Đặc điểm kỹ thuật: Sản phẩm Dock leveler Navidock được cấu tạo từ thép cường lực có độ bền cao, đặc biệt bề mặt sàn được làm bằng thép cường lực dạng vân caro. Sản phẩm sử dụng nguồn điện 220V – 380V/ 50Hz và cơ chế điều khiển bằng Ra đa, remote… giúp đem lại sự thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng trong việc vận hành. Mẫu mã linh hoạt, kích thước theo tiêu chuẩn hoặc nhu cầu khách hàng cũng là một trong những ưu điểm của sàn nâng Navidock. Điều này cũng sẽ giúp tạo sự thuận lợi trong việc lắp đặt và tiết kiệm thêm các khoản chi phí đầu tư.
san-nang-tu-dong-dock-leveler-la-gi-02

Tính năng nổi bật: Sàn nâng tự động Navidock có nhiều tính năng ưu việt như: tải trọng tốt có thể đạt từ 6-14 tấn, cơ chế vận hành linh hoạt, nhanh chóng giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu hoạt động liên tục, nhanh chóng trong các nhà máy sản xuất. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu, đặc biệt là rất an toàn cho người sử dụng nhờ bề mặt sàn được làm bằng thép cường lực vân caro, giúp giảm thiểu tối đa những sự cố do trơn trượt có thể xảy ra trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa.
Trên đây là những thông tin chia sẻ về định nghĩa, đặc điểm kỹ thuật cũng như tính năng của Dock leveler - sàn nâng tự động, hi vọng với những thông tin này bạn đã có những cái đánh giá tổng quan và lựa chọn đúng đắn nhất. Để được tư vấn, cung cấp các sản phẩm Dock levler Navidock chính hãng với giá tốt các bạn vui lòng liên hệ:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét